,
Cập nhật lúc 21:51, Tuesday, 14/02/2012

9,5 tỷ đồng ủng hộ tiểu thương trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi


(QNĐT)- Sau 5 ngày phát động,  UBMTTQVN tỉnh đã nhận được 9,5 tỷ đồng của CB-CNVC, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh ủng hộ tiểu thương trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi.

Nhằm hỗ trợ thiết thực về tinh thần và vật chất để kịp thời động viên, giúp đỡ bà con tiểu thương khắc phục khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, UBMTTQVN tỉnh tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức, các lực lượng vũ trang trong tỉnh quan tâm chia sẻ, ủng hộ bà con tiểu thương.
 
Lãnh đạo huyện  Bình Sơn trao
Lãnh đạo huyện Bình Sơn trao 50 triệu đồng của CB-CNVC và nhân dân huyện Bình Sơn ủng hộ các tiểu thương chợ Quảng Ngãi

Số tiền ủng hộ xin gửi vào tài khoản Quỹ cứu trợ - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi (số Tài khoản 3751.0.1081603 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Ngãi) hoặc ủng hộ trực tiếp tại cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi (địa chỉ số 277 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi).
 

Ái Kiều
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/95-ty-dong-ho-tro-tieu-thuong-trong-vu-chay-cho-Quang-Ngai-2131238/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Sẽ tiến hành tháo dỡ chợ Quảng Ngãi sau khi tiểu thương tìm xong tài sản
(QNĐT)- Trong ngày 12/2, lực lượng chức năng tiếp tục cho bà con tiểu thương vào chợ Quảng Ngãi để tìm kiếm tài sản còn sót lại sau vụ cháy chợ. Sau khi tổ chức cho bà con tiểu thương tìm lại tài sản xong , chợ Quảng Ngãi sẽ được tháo dỡ để xây dựng lại.
,
,
,