,
Cập nhật lúc 18:56, Monday, 31/10/2011

Khánh thành Trung tâm lưu trữ tài liệu NMLD Dung Quất


(QNĐT)- Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm lưu trữ tài liệu kết hợp văn phòng làm việc NMLD Dung Quất, nằm trong khuôn viên của Nhà máy lọc dầu Dung Quất, tại xã Bình Trị, huyện Bình Sơn. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Võ VănThưởng (phải) và lãnh đạo PVN kéo băng khánh thành.
Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng (phải) và lãnh đạo PVN kéo băng khánh thành công trình.

Trung tâm lưu trữ tài liệu kết hợp văn phòng làm việc NMLD Dung Quất được xây dựng với kết cấu bê tông cốt thép toàn khối bao gồm 4 tầng nổi, diện tích xây dựng gần 2.000 m2, với tổng kinh phí hơn 157 tỷ đồng.

Công trình Trung tâm lưu trữ tài liệu kết hợp văn phòng làm việc NMLD Dung Quất là một trong những công trình trọng điểm thuộc dự án NMLD Dung Quất có ý nghĩa quan trọng trong việc lưu trữ tài liệu phục vụ công việc của Nhà máy và là nơi làm việc của bộ phận kỹ thuật, bảo dưỡng...

Với gần 1.500 CBCNVLĐ, Trung tâm lưu trữ tài liệu kết hợp văn phòng làm việc NMLD Dung Quất đi vào hoạt động sẽ đảm bảo cho công tác lưu trữ tài liệu (đáp ừng yêu cầu về diện tích, nhiệt độ, độ ẩm...) và tạo không gian làm việc tốt cho CBCNV Nhà máy lọc dầu và các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Nhà máy.

Trung tâm lưu trữ tài liệu kết hợp văn phòng làm việc NMLD Dung Quất
Trung tâm lưu trữ tài liệu kết hợp văn phòng làm việc NMLD Dung Quất

Tin, ảnh: M.Toàn
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201110/Khanh-thanh-Trung-tam-luu-tru-tai-lieu-NMLd-dung-Quat-2106417/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Lương công chức có thể khác nhau giữa các vùng, miền
Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng, hiện nay, quỹ lương công chức, viên chức chiếm khoảng 40% tổng thu của ngân sách Nhà nước, nên nếu tăng lương khu vực này 2,5 lần thì gần như toàn bộ ngân sách chỉ để trả tiền lương.
,
,
,