,
Cập nhật lúc 09:19, Wednesday, 05/10/2011

Bàn giao đưa vào sử dụng Cầu cảng cá Lý Sơn


(QNĐT)- Sáng ngày 4/10, UBND huyện Lý Sơn tổ chức nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình cầu Cảng cá Lý Sơn. 
 
Cầu Cảng cá Lý Sơn bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 cuối năm 2009, sau đó được đầu tư sửa chữa với tổng vốn trên 31 tỷ đồng. Cầu cảng Lý Sơn được xây dựng lại có khả năng chịu được gió bão cấp 11, 12.
 
Việc nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng cầu cảng Cá Lý Sơn sẽ góp phần cải thiện tình hình ra vào và neo đậu của các phương tiện tàu thuyền tại Lý Sơn, đồng thời góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội của huyện đảo.
 
PV
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201110/Ban-giao-dua-vao-su-dung-Cau-cang-ca-Ly-Son-2100250/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Lương công chức có thể khác nhau giữa các vùng, miền
Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng, hiện nay, quỹ lương công chức, viên chức chiếm khoảng 40% tổng thu của ngân sách Nhà nước, nên nếu tăng lương khu vực này 2,5 lần thì gần như toàn bộ ngân sách chỉ để trả tiền lương.
,
,
,