,
Cập nhật lúc 21:23, Tuesday, 04/08/2009

Chợ Quảng Ngãi: Kẹt xe gần nửa giờ vì... hàng rong lấn đường

(QNĐT)- Khoảng 17giờ chiều 4/8, người dân tham gia lưu thông trên đoạn đường Nguyễn Nghiêm (đoạn từ ngã tư đèn đỏ đến hết chợ Quảng Ngãi) phải chịu đựng cảnh chen chúc nhau từng mét một vì kẹt xe. 
 
1
Cảnh kẹt xe tại khu vực chợ Quảng Ngãi vào lúc 17 giờ chiều ngày 4/8
 
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do vỉa hè, lòng đường của đoạn đường này bị những người buôn bán hàng rong như trái cây, bông, hoa chiếm dụng làm nơi buôn bán. Ngoài ra, do là ngày 14 Âm lịch, nên rất nhiều người dân đổ về đây để mua hoa quả , trái cây về cúng rằm, cùng với thời điểm vừa tan tầm nên xảy ra tình trạng kẹt xe như trên.  
 
Được biết tình trạng kẹt xe như thế này xảy ra thường xuyên trên đoạn đường này, nhất là vào những ngày giữa và cuối tháng âm lịch, thế nhưng không hiểu vì sao các ngành chức năng vẫn không có biện pháp để lập lại trật tự tại khu vực này.
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/2009/08/1714295/
,
Ý KIẾN PHẢN HỒI
NGUYỄN GIA KHANH - TỊNH GIANG - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI
07/08/2009 12:21:20
2.000-3.000-5.000-10.000 đồng, đó là những con số biết nói ở chợ TP Quảng Ngãi. Quảng Ngãi đã phát triển, phát triển một cách tột bật. Tôi một người con Quảng Ngãi xa quê 6 năm, mỗi năm tết về tôi đi chợ tỉnh (chợ TP Quảng Ngãi bây giờ) ngao ngán nhất là tìm điểm giữ xe. Bãi giữ xe trong chợ không đủ chỗ phải gửi ngoài. Thật bất ngờ khi nguòi ta thu tiền giữ xe 10.000đồng/chiếc. Tôi hỏi thật hả, người giữ xe đáp: "ở Quảng Ngãi cũng phát triển rồi cũng phải ăn xài, chi phí như Sài Gòn, có mười ngàn vào ngày này mà tiếc à?" Quảng Ngãi  đã phát triển thật sự? Tôi không có được câu trả lời, xin nhờ mọi người giải đáp dùm.       
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Tháng 4, sẽ không cắt giảm điện
Sẽ không cắt giảm điện vào tháng 4/2011, cho dù đang là cao điểm mùa khô. Đó chính là khẳng định của Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công thương). Kết quả này có được sau hàng loạt các biện pháp trong công tác điều hành sản xuất, giảm mức tổn thất điện năng và nâng cao ý thức tiết kiệm tới các hộ sử dụng.
Xúc tiến Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
(QNĐT)- Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt danh mục Dự án Phát triển xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Dự án dự kiến sẽ khởi công vào cuối quý IV/2011 và hoàn thành trong năm 2016.
,
,
,