,
Cập nhật lúc 13:57, Friday, 31/07/2009

Khởi công xây dựng Trường Tiểu học Trà Lâm

(QNĐT)-Sáng 30/7, UBND tỉnh và Tổng công ty Lương thực Miền Nam tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Tiểu học xã Trà Lâm tại làng Choeng, thôn Trà Lạc, xã Trà Lâm (Trà Bồng).
Các đại biểu động thổ khởi công công trình
Các đại biểu động thổ khởi công công trình

Trường Tiểu học Trà Lâm được xây dựng tại khu tái định cư làng Choeng với qui mô 5 phòng, trong đó có 3 phòng dành cho học sinh tiểu học, 1 phòng dành cho học sinh mẫu giáo và 1 phòng công vụ. Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị cùng với hệ thống tường rào cổng ngõ, với tổng kinh phí 2 tỷ đồng. Dự kiến Trường Tiểu học Trà Lâm sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 10/2009.

Ngoài ra, Tổng công ty Lương thực Miền Nam còn khởi công xây dựng Trường Mẫu giáo thị trấn Trà Xuân với kinh phí 700 triệu đồng và trao tặng cho UBND xã Trà Lâm 2 chiếc tivi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Hẹn - Tổng giám đốc Công ty Lương thực Miền Nam khẳng định: Trong hai năm tới, Công ty sẽ khởi công xây dựng hàng loạt các công trình như: Trung tâm Dạy nghề huyện Trà Bồng, Trạm Y tế xã Trà Lâm và Trạm Y tế xã Trà Phú.

Đây là nguồn tài trợ của Tổng công ty Lương thực Miền Nam  trong tổng số 40 tỷ đồng tài trợ cho huyện Trà Bồng theo Nghị quyết 30a của Chính phủ về giảm nghèo nhanh và bền vững dành cho 61 huyện nghèo nhất nước.

                                        Tin, ảnh: Ái Kiều
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/2009/07/1714035/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Tháng 4, sẽ không cắt giảm điện
Sẽ không cắt giảm điện vào tháng 4/2011, cho dù đang là cao điểm mùa khô. Đó chính là khẳng định của Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công thương). Kết quả này có được sau hàng loạt các biện pháp trong công tác điều hành sản xuất, giảm mức tổn thất điện năng và nâng cao ý thức tiết kiệm tới các hộ sử dụng.
Xúc tiến Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
(QNĐT)- Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt danh mục Dự án Phát triển xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Dự án dự kiến sẽ khởi công vào cuối quý IV/2011 và hoàn thành trong năm 2016.
,
,
,