,
Cập nhật lúc 10:29, Friday, 08/05/2009

Hội đồng Giải báo chí tỉnh: Triển khai công tác chấm giải báo chí lần thứ I

Sáng 6/5, Hội đồng Giải báo chí tỉnh đã họp, thảo luận thông qua Quy chế làm việc của Hội đồng; tiêu chí thẩm định và chấm tác phẩm; lịch làm việc của Hội đồng Giải báo chí tỉnh và  các Ban sơ khảo.

 

Hội đồng Giải báo chí tỉnh triển khai kế hoạch chấm giải Báo chí tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I.       

Hội đồng Giải báo chí và các Ban sơ khảo làm việc trên tinh thần trách nhiệm, trung thực, khách quan, minh bạch, bình đẳng trong việc nhìn nhận, đánh giá tác phẩm tham dự giải theo các tiêu chí quy định tại Điều lệ giải; bàn bạc tập thể, quyết định theo đa số...

 

Theo kế hoạch, từ nay đến ngày 18/5, các Ban sơ khảo: Báo in, Phát thanh, Truyền hình tiến hành chấm sơ khảo các tác phẩm báo chí gửi dự Giải. Từ 19/5 đến 16/6 Hội đồng giải báo chí tỉnh sẽ tổng hợp kết quả chấm sơ khảo; thẩm định, chấm chung khảo và tổng hợp kết quả chấm chung khảo, chuẩn bị  lễ trao giải. Hội đồng Giải báo chí tỉnh dự kiến tổ chức lễ trao Giải báo chí tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I vào ngày 17/6/2009 và được truyền hình trực tiếp trên sóng PTQ.                                     T.T

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/2009/05/1708676/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Tháng 4, sẽ không cắt giảm điện
Sẽ không cắt giảm điện vào tháng 4/2011, cho dù đang là cao điểm mùa khô. Đó chính là khẳng định của Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công thương). Kết quả này có được sau hàng loạt các biện pháp trong công tác điều hành sản xuất, giảm mức tổn thất điện năng và nâng cao ý thức tiết kiệm tới các hộ sử dụng.
Xúc tiến Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
(QNĐT)- Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt danh mục Dự án Phát triển xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Dự án dự kiến sẽ khởi công vào cuối quý IV/2011 và hoàn thành trong năm 2016.
,
,
,