Sơn Tây: Người dân vùng sạt lở Mang Hin đã về nơi ở mới
21:44 | 20/03/2023
(Báo Quảng Ngãi)- Sau hơn 1 năm triển khai xây dựng, đến thời điểm này, dự án Khu tái định cư (TĐC) Mang Hin, xã Sơn Bua (Sơn Tây) đã hoàn thành hơn 95% khối lượng xây lắp; trong đó, các hạng mục điện, nước, nền nhà đã hoàn thiện...
.
 • Làng dưới chân núi Mè
  Làng dưới chân núi Mè
  (Báo Quảng Ngãi)- Có một ngôi làng tựa lưng vào núi Mè, người cao tuổi ở đây gọi là làng Nước Min, thuộc xã Sơn Mùa (Sơn Tây). Làng nằm ở lưng chừng dốc, soi bóng xuống dòng sông Rin, được xem như một ngôi làng kiểu mẫu của đồng bào Ca Dong.
  .
 • Nhân rộng các mô hình an ninh trật tự
  Nhân rộng các mô hình an ninh trật tự
  (Báo Quảng Ngãi)- Thời gian qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc“ được huyện Sơn Tây triển khai sâu rộng. Qua đó, thu hút đông đảo người dân tham gia, góp phần giữ vững an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.
  .
 • Lan tỏa phong trào
  Lan tỏa phong trào "Dân vận khéo"
  (Báo Quảng Ngãi)- Khắc ghi lời dạy “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công“ của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, huyện Sơn Tây đã phát huy vai trò của cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các hội, đoàn thể trong việc triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Dân vận khéo“. Qua đó, đã xuất hiện những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả trên các lĩnh vực đời sống xã hội, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
   .
  .