Đất Xanh Đà Nẵng công chứng sang sổ cho khách hàng dự án Palm Village Quảng Ngãi

14:36, 29/06/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng ngày 28.6, Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) đã tổ chức công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng mua đất nền dự án Palm Village.
 
Palm Village là một trong những dự án nổi bật do ĐXĐN phân phối tại thị trường Quảng Ngãi. Tọa lạc lại trung tâm thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, dự án trải rộng trên 4 ha được định hướng phát triển thành khu đô thị văn minh, hiện đại với phong cách sống mới, lành mạnh. Hiện tại, dự án đã hoàn thành 95% hạ tầng. Các tiện ích còn lại như trường học, khu công viên và thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em… sẽ được triển khai trong thời gian tới và dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

 

Khách hàng có mặt đông đủ tại Trụ sở ĐXĐN để ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy  chứng nhận quyền sử dụng đất
Khách hàng có mặt đông đủ tại Trụ sở ĐXĐN để ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Được đánh giá là dự án có tốc độ bàn giao sổ ‘thần tốc” – Chỉ sau hơn 2 tháng kể từ ngày ra mắt (21/4/2019), Palm Village đã khẳng định được uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện đúng cam kết về thời gian ra sổ và tính minh bạch trong pháp lý dự án. Điều này đã giúp khách hàng càng thêm yên tâm vì đã lựa chọn Palm Village là nơi đầu tư và an cư.
 

Tại buổi Lễ, Ông Trần Xuân Thông- Tổng Giám đốc Công ty CP ĐXĐN đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng vì đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. “Mặc dù có những khó khăn trong vấn đề thủ tục hành chính, song công ty đã hết sức nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất. Quyền lợi của cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của ĐXĐN”, ông Thông nhấn mạnh.Dự án khu đô thị Palm Village được các cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã thể hiện tính minh bạch cao nhất về mặt pháp lý của dự án, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm xây dựng nhà và sinh sống trong khu đô thị, an cư lạc nghiệp lâu dài.

 

Pháp lý minh bạch, thủ tục nhanh chóng đã tạo nên sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng
Pháp lý minh bạch, thủ tục nhanh chóng đã tạo nên sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng

 

 
Bà Nguyễn Thị Hoa, một khách hàng vừa hoàn tất thủ tục sang sổ hào hứng cho biết: “Tôi rất hài lòng vì ĐXĐN đã đảm bảo tiến độ ra sổ đúng như cam kết, đặc biệt là quá trình công chứng diễn ra nhanh chóng làm tôi rất hài lòng. Chắc chắn tôi sẽ còn đồng hành cùng các dự án, sản phẩm BĐS của ĐXĐN trong thời gian tới”.
 
Ông Trần Hữu Đức - Một khách hàng khác cũng có mặt tại buổi Lễ cho hay “Thực tế, điều quan tâm hàng đầu của những người mua đất như chúng tôi là pháp lý, cần nhất là thấy kết quả bàn giao giấy tờ đầy đủ, chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chúng tôi đối với tài sản. Và tôi hoàn toàn đúng khi đặt niềm tin vào dự án này cũng như vào Công ty ĐXĐN”.
 
Được biết từ đầu năm 2019 đến nay, ĐXĐN đã tiến hành ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho toàn bộ khách hàng mua sản phẩm của hai dự án Quảng Ngãi CityGate và Buôn Hồ Central Park.
 
Thủy Triều
 
 
.