Lộ ảnh nội thất Rolls-Royce Spectre

15:57, 03/08/2022 [GMT+7]
.
Mới đây, những hình ảnh nội thất của Rolls-Royce Spectre đã được cánh săn ảnh ghi lại khi xe trong quá trình thử nghiệm. Theo đó nội thất xe vẫn giữ được những đường nét đặc trưng, không quá xa lạ với những người yêu thích thương hiệu xe sang Anh quốc.
 
Vô lăng là loại ba chấu dạng phẳng, cụm điều khiển hệ thống điều hòa dạng núm vặn, đi kèm cửa gió hình tròn. Tất cả đều được hoàn thiện bằng da và các vật liệu kim loại đắt tiền. Nhiều khả năng cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí sẽ được thiết kế liền mạch.
 
Theo nhiều nguồn tin, mẫu xe điện đầu tiên của Rolls-Royce sẽ là một chiếc xe hai cửa chứ không phải là một chiếc sedan. Do đó xe sở hữu phần mui được vuốt xuống, tương tự mẫu Wraith đã ngừng sản xuất.
 
Ở phía trước, Spectre sở hữu lưới tản nhiệt đặc trưng của Rolls-Royce, đi kèm hệ thống đèn pha chia đôi ở hai bên, lấy cảm hứng từ mẫu Ghost thế hệ mới. Ở phía sau, đèn hậu vẫn sở hữu thiết kế vuông vức đặc trưng của Rolls-Royce, trong khi cản sau nhiều khả năng được tích hợp hệ thống hỗ trợ khí động học.
 
Mẫu xe điện này sử dụng chung nền tảng Architecture of Luxury của Rolls-Royce với Phantom, Ghost và Cullinan. Động cơ dự kiến sẽ sử dụng chung với mẫu BMW i7, đồng nghĩa việc Spectre sẽ được trang bị hệ thống pin 120 kWh.
 
Rolls-Royce dự kiến phát triển nhiều phiên bản Spectre với các công suất khác nhau, với công suất mạnh nhất có thể lên đến 600 mã lực. Sau khi hoàn thành chương trình thử nghiệm với 2,5 triệu km, Spectre ​​sẽ ra mắt lần đầu vào năm 2023.
 
Theo ZingNews.vn
 
.