Honda Civic Hatchback 2022 thể thao hơn với gói độ Mugen

15:14, 14/08/2021 [GMT+7]
.
Với gói độ Mugen, Honda Civic Hatchback 2022 sẽ có vẻ ngoài thể thao hơn với các phụ kiện sơn đen bóng: Bộ chia gió phía trước, ốp hai bên hông,...
 
Khi nói đến các gói phụ kiện của Honda, Mugen không phổ biến như Honda Access (một đơn vị nội bộ chuyên phát triển các phụ kiện được trang bị cho đại lý dưới thương hiệu Modulo). Tuy nhiên, Mugen lại gây bất ngờ khi giới thiệu gói phụ kiện mới cho mẫu Honda Civic Hatchback 2022 sẽ được bán tại Nhật Bản vào tháng tới.
 
Trước khi ra mắt vào ngày 3/9 (cùng thời điểm với chiếc xe), Mugen đã giới thiệu trước các chi tiết mới của gói phụ kiện trang bị cho mẫu Honda Civic Hatchback 2022 được thiết kế xung quanh chủ đề “Năng động & Thể thao”. 
 
Bộ bodykit này bao gồm: Bộ chia gió phía trước, ốp hai bên hông, ốp cản sau và cánh lướt gió phía sau, tất cả đều được hoàn thiện bằng màu đen bóng để mang đến một cái nhìn thể thao, khỏe khoắn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn bộ la-zăng hợp kim rèn 18 inch và hệ thống ống xả đôi thể thao.
 
Ngoài ra, còn có một số chi tiết hơi khác biệt, chẳng hạn như trang trí lưới tản nhiệt bằng sợi carbon giả và biểu tượng Mugen ba màu, đồ họa ở cửa sau, kính sau màu đen với thiết kế ăng ten vây cá mập và thảm "thể thao" cũng sẽ được cung cấp.
 

Cho đến nay, không có thay đổi nào đối về động cơ được công bố. Tại Nhật Bản, Civic sẽ chỉ được trang bị động cơ 1.5 lít VTEC Turbo, sản sinh công suất 182 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm. Năng lượng được truyền tới bánh trước thông qua hộp số sàn sáu cấp hoặc CVT.

Theo VOV.vn

 

 

.