Quảng Ngãi: Truy tìm một tài xế về từ vùng dịch nhưng không khai báo y tế

13:29, 24/06/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ngãi đang truy tìm một tài xế về từ vùng dịch TP.HCM, tuy nhiên tài xế này không khai báo y tế, thực hiện cách ly tập trung theo quy định.
 
Theo đó, 15h30 ngày 23.6, sau khi đến chốt Kiểm tra y tế Bình Đê, thuộc địa phận xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, ekip lái xe tải biển kiểm soát 51C-988.13 về từ TP.HCM gồm các ông Võ Văn Hiếu, Nguyễn Thanh Tuấn và Phan Quang Vĩ ở lại tại khu vực chốt, bàn giao xe cho ekip lái xe từ Bến xe Quảng Ngãi vào nhận xe để đi giao hàng.
 
Đến 21h23 phút cùng ngày, ekịp nhận xe chạy xe vào lại chốt kiểm tra y tế để bàn giao xe cho ekip của ông Hiếu, Tuấn, Vĩ vào lại TP.HCM thì phát hiện ông Phan Quang Vĩ không có mặt.
 
Ông Nguyễn Thanh Tuấn liên lạc qua điện thoại thì Phan Quang Vĩ tắt máy, kiểm tra tin nhắn trong máy của Tuấn mới biết là Vĩ nhắn tin với nội dung: "Anh Vĩ đây. Anh đi về rồi. Hai anh em đi vô nghe. Dịch bệnh anh sợ quá. Anh em thông cảm".
 
Ngay khi nhận tin, lực lượng chức năng đã tìm cách liên lạc cho Phan Quang Vĩ nhưng không được và chưa rõ thông tin Phan Quang Vĩ ở đâu. Do Phan Quang Vĩ về từ TP.HCM, thuộc diện phải khai báo y tế và cách ly tập trung.
 
Phan Quang Vĩ (sinh năm 1986), trú ở xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục liên lạc, truy tìm Phan Quang Vĩ để thực hiện khai báo y tế và cách ly tập trung. Ai biết thông tin về Phan Thanh Vĩ đang ở đâu, cung cấp cho cơ quan công an nơi gần nhất để được tiếp nhận, xử lý.
 
PV
 
 
 
 
.