Xóc bầu cua ăn tiền trên điện thoại

09:24, 27/05/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Hiện nay, một số đối tượng cài đặt trong điện thoại di động phần mềm ứng dụng để đánh bạc ăn tiền bằng hình thức xóc bầu cua trên điện thoại di động thông minh. 
Đối tượng tổ chức hành vi đánh bạc này rất tinh vi. Cách tính thắng thua được quy định như sau: Người tổ chức đánh bạc sẽ là người đứng ra “cầm cái”, những người còn lại đóng vai trò là người đặt cược.  
Tiền và tang vật được Công an thị trấn Mộ Đức (Mộ Đức) thu giữ tại hiện trường.
Tiền và tang vật được Công an thị trấn Mộ Đức (Mộ Đức) thu giữ tại hiện trường.
Đầu tiên, người “cầm cái” sẽ bấm nút xóc bầu, cua, tôm, cá… trên phần mềm trò chơi được mở trong điện thoại di động, sau đó người chơi bắt đầu đặt tiền vào các ô “bầu, cua, tôm, cá, gà, nai” được quy ước trên bàn tương ứng với các ô trên điện thoại di động được đặt giữa bàn. Sau đó, người “cầm cái” sẽ bấm nút mở kết quả để tính thắng thua và chung tiền theo tỉ lệ tương ứng. 
 
Qua theo dõi, mới đây, Công an thị trấn Mộ Đức (Mộ Đức) đã phát hiện, bắt quả tang 7 đối tượng đang có hành vi đánh bạc trái phép dưới hình thức xóc bầu cua trên điện thoại di động tại một quán café, thuộc tổ dân phố 2, thị trấn Mộ Đức. 
 
Tại hiện trường, Công an thị trấn Mộ Đức thu giữ trên chiếu bạc số tiền 900.000 đồng, trên người các đối tượng số tiền hơn 16 triệu đồng, 7 điện thoại di động và một số giấy tờ khác có liên quan. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
 
                                                                                                              Tin, ảnh: T.Long
 
 
.
.