Top 10 sản phẩm cho nhà thông minh tại RobotHome

18:23, 13/07/2021 [GMT+7]
.
RobotHome là trung tâm sản phẩm thông minh uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Cùng điểm danh 10 sản phẩm không thể thiếu cho nhà thông minh tại RobotHome và xem gia đình bạn đã sở hữu bao nhiêu sản phẩm trong số 10 sản phẩm nổi bật này nhé.
 

1. Robot hút bụi là một loại robot được thiết kế, lập trình sẵn để tự động làm việc dọn dẹp nhà mà không cần có sự tác động quá nhiều của con người.

2. Máy lọc không khí là một thiết bị loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi không khí trong phòng như mùi hôi, nấm mốc, bụi bẩn, bụi mịn… giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

3. Máy rửa bát là một chiếc máy có tính năng tự động làm sạch bát đĩa và dao, muỗng, nĩa bằng nước nóng và xà bông chuyên dụng.

4. Cổng tự động là loại cổng có thể đóng/ mở tự động bằng động cơ cổng tự động. Hiện nay trên thị trường có 3 loại động cơ cổng tự động chính là động cơ cổng tay đòn, động cơ cổng âm sàn, động cơ cổng lùa.

5. Cửa tự động cũng hoạt động tương tự cổng tự động với sự tự động hóa bằng động cơ. Hiện nay, cửa tự động có mặt ở khắp nơi như cửa tiệm, siêu thị, nhà hàng, nhà riêng...

6. Barie tự động là loại thanh chắn an ninh tự động, được dùng như một vật cản trước những phương tiện di chuyển trong khu vực cấm hoặc không an toàn

7. Khóa cửa vân tay là loại khóa cửa hoạt động bằng cách nhận biết vân tay của người sử dụng, khóa sẽ chỉ nhận vân tay đã lưu để thực hiện đóng/mở tự động.

8. Công tắc thông minh là loại công tắc có khả năng tự động đóng và mở điện, được kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng,… bằng wifi

9. Giàn phơi thông minh thường được làm từ thanh nhôm tĩnh điện và gắn lên trần nhà hoặc tường, có thể tự động nâng hạ thông qua một remote điều khiển

10. Thùng rác thông minh là loại thùng đựng rác có thể đóng/ mở tự động nhờ vào cảm biến tự động.

Tìm hiểu chi tiết tại RobotHome.

Website: https://robothome.vn/

Email: RobotHomeVietnam@gmail.com

 

.