Agribank Quảng Ngãi: Đưa vào hoạt động máy AutoBank CDM

13:57, 04/06/2020 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Ngày 3.6, Agribank Chi nhánh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy AutoBank CDM thứ hai tại thị trấn Châu Ổ, huyện Bình sơn. 
 
Autobank CDM là mô hình Ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển khoản, đăng ký mở và gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến, thanh toán hóa đơn… 
 
Khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần hỗ trợ của giao dịch viên, thời gian thực hiện chưa tới 2 phút giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình. Để giao dịch tại CDM, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank và thực hiện các giao dịch như giao dịch tại ATM.
 
Agribank Quảng Ngãi đưa vào sử dụng máy
Máy Autobank CDM là mô hình Ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7
 
Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 01 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.
 
Với ưu điểm là dòng máy hiện đại nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, việc đưa CDM vào hoạt động là bước đột phá trong chiến lược tự động hoá các giao dịch ngân hàng mà Agribank đang hướng tới.
 
Trước đó, Agribank tỉnh Quảng Ngãi đã tiếp nhận và vận hành thành công máy gửi – rút tiền tự động Autobank CDM (Cash Deposit Machine) đầu tiên tại số 194 Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi.
 
Tin, ảnh: B.Diễm
 
 
 
 
.