Thông báo Truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ quá hạn tạm giữ

08:49, 18/12/2019 [GMT+7]
.
Qua công tác tuần tra, kiểm soát và công tác điều tra xử lý các vụ va chạm giao thông đường bộ, Công an huyện Đức Phổ đã phát hiện lập biên bản và đang tạm giữ 83(tám mươi ba) xe mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo). Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người vi phạm, người sử dụng hợp pháp không đến nhận hoặc đến xử lý nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.
 
 
Công an huyện Đức Phổ thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người vi phạm, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe gắn máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp đến tại Công an huyện Đức Phổ (qua Đội CSGT-TT; Địa chỉ; số 01 Trần Phú, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi; SĐT: 0255-3858.707) để liên hệ giải quyết.
 
Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu hợp pháp, người vi phạm không đến giải quyết thì Công an huyện ra quyết định tịch thu và làm thủ tục xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.
 
CÔNG AN HUYỆN ĐỨC PHỔ
 
.