Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ quá hạn tạm giữ

09:23, 03/12/2019 [GMT+7]
.
Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông  đường bộ, Công an TP.Quảng Ngãi phát hiện, lập biên bản tạm giữ 100 (Một trăm chiếc) xe mô tô, xe gắn máy vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo). Đến nay, đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp số xe nói trên không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.
 
 
Công an TP.Quảng Ngãi thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người vi phạm, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe gắn máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp phương tiện đến Công an TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi (qua Đội CSGT, địa chỉ: 160 đường Phan Bội Châu, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) để liên hệ giải quyết.
 
Sau thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an TP.Quảng Ngãi, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Công an thành phố sẽ tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết.
 
 
CÔNG AN TP.QUẢNG NGÃI
 
.