Trung tâm kinh doanh- VNPT Quảng Ngãi trao thưởng chương trình "Lắp truyền hình- Rinh tivi khủng"

08:22, 20/11/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Chiều 19.11, Trung tâm kinh doanh- VNPT Quảng Ngãi tổ chức trao thưởng chương trình "Lắp truyền hình- Rinh tivi khủng"- Chương trình dành cho các khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV.
Chương trình "Lắp truyền hình- Rinh tivi khủng" là một chương trình khuyến mại lớn dành cho các khách hàng lắp đặt dịch vụ truyền hình MyTV. Chương trình được quay thưởng 2 đợt với cơ cấu giải thưởng gồm 226 giải/2 đợt. Mỗi giải thưởng là 1 chiếc Smart TV Samsung 43inch, với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 2,7 tỷ đồng.
 
Ở Quảng Ngãi, trong đợt quay thưởng lần đầu có 2 khách hàng là ông Nguyễn Đức Minh (Sơn Hà) và bà Nguyễn Thị Kim Loan (Nghĩa Hành) may mắn trúng giải vào ngày 26.10. Tại chương trình, Trung tâm kinh doanh- VNPT Quảng Ngãi đã trao 2 giải thưởng cho khách hàng.
 
Lãnh đạo Trung tâm kinh doanh- VNPT Quảng Ngãi trao giải thưởng cho khách hàng.
Lãnh đạo Trung tâm kinh doanh- VNPT Quảng Ngãi trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn.
 
Trong những năm gần đây, VNPT cả nước nói chung và VNPT Quảng Ngãi luôn chú trọng công tác chăm sóc khách hàng, xem đây là một trong những công việc cần thiết để thể hiện tình cảm, sự tri ân của VNPT dành cho các khách hàng.
 
Song song đó, VNPT cũng cho ra đời nhiều gói cước mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng, đặc biệt là gói cước Home Combo của VNPT (bao gồm các dịch vụ Internet, MyTV, Data, thoại di động trong nhóm…), giúp mỗi gia đình tiết kiệm đến một nửa chi phí và còn miễn phí 3G/4G cho cả nhà.
 
Tin, ảnh: Thiên Hậu
 
TỪ KHÓA: VNPT
.
.