Ra mắt sản phẩm thân thiện môi trường PlauMai Eco tại Quảng Ngãi

18:49, 24/11/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Ngày 23.11, Công ty TNHH giải pháp Plaumai miền Trung đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Quảng Ngãi.
 
PlauMai Eco là một phát minh mới nhất của Hàn Quốc mang tính đột phá của công nghệ 4.0. Theo các nghiên cứu và thực nghiệm sau quá trình sử dụng từ năm 2011 tại Hàn Quốc, sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco có tuổi thọ hơn 10 năm, giúp các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel tiết kiệm 10% đến 15% nhiên liệu và đặc biệt giảm từ 50% đến 70% khí thải ra môi trường.
 
Thanh PlauMai được đặt trực tiếp vào trong bình nhiên liệu của phương tiện, với tỷ lệ một thanh cho 5 – 10 lít nhiên liệu. Plaumai Eco là một sản phẩm phát ra tia hồng ngoại xa bước sóng từ 7 đến 14um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion. 
 
 
Thanh gốm này giúp tăng hiệu suất nhiên liệu bằng cách phá vỡ cụm nhiên liệu, giúp nhiên liệu phun vào buồng đốt hòa tan được nhiều oxy hơn, đồng thời giúp đốt cháy triệt để nhiên liệu hơn, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ động cơ ra môi trường.
 
Tại lễ ra mắt, đại diện Plaumai Eco Việt Nam đã trao giấy chứng nhận phân phối độc quyền thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Quảng Ngãi cho đại diện Plaumai miền Trung. 
PV
.