Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019

15:48, 14/10/2019 [GMT+7]
.
Ngày 13.10.2019, Hệ thống Honda Sông Trà phối hợp với Huyện Đoàn Mộ Đức tổ chức chương trình “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019” tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ, huyện Mộ Đức.
TIN LIÊN QUAN

Tham dự chương trình có hơn 260 bạn đoàn viên thanh niên, nhân viên hệ thống Honda Sông Trà  tuyên truyền, phổ biến kiến thức về lý thuyết theo chương trình chuẩn của Honda Việt Nam cung cấp; hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách; hướng dẫn ngồi sau xe máy an toàn, thực hành trên máy tập lái xe RT cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Ngoài việc tuyên truyền lý thuyết, chương trình tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu chơi trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”, các đội thi với nhau và được nhận các phần quà từ chương trình. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng của Hệ thống Honda Sông Trà với mong muốn nâng cao nhận thức về ATGT cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Bên cạnh đó, hệ thống Honda Sông Trà còn tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho 50 bạn đoàn viên thanh niên có thành tích tốt trong các hoạt động do Huyện đoàn phát động.

Honda Sông Trà
 
.
.