Thông báo tìm chủ sở hữu hợp pháp xe mô tô, xe máy

10:10, 12/09/2019 [GMT+7]
.
Qua công tác tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện, Công an huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện và tạm giữ 32 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo). Đến nay, đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không có tổ chức, cá nhân nào đến xử lý hoặc có trường hợp đến xử lý nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Thông qua việc thông báo rộng rãi trên Website Công an tỉnh, phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở của cơ quan nói trên, Công an huyện Tây Trà thông báo cho ai là chủ sở hữu hoặc người quản lý, người sử dụng hợp pháp của số xe nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của xe đến Công an huyện Tây Trà (qua Đội Cảnh sát Quản lý hành chính - Giao thông trật tự) để liên hệ giải quyết.

Sau 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết hoặc không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số xe nêu trên thì Công an huyện Tây Trà sẽ làm thủ tục tịch thu, xử lý theo quy định của pháp luật.

CÔNG AN HUYỆN TÂY TRÀ

 

.