iPhone 11 Pro và những cải tiến được người dùng mong đợi nhất

09:07, 06/09/2019 [GMT+7]
.
iPhone 11 Pro là một trong bộ ba iPhone 2019 sắp được Apple cho ra mắt vào tháng 9 tới đây. Dù chưa chính thức trình làng nhưng những thông tin về mẫu iPhone này đã thu hút nhiều chú ý của người dùng công nghệ.

Vậy những cải tiến nào trên iPhone 11 Pro được người dùng mong đợi nhất? Cùng XTmobile đi điểm qua ngay bên dưới đây nhé!

Cụm camera được cải tiến

Nếu như các dòng iPhone trước đây đều chỉ được tích hợp nhiều nhất là 2 camera. Thế hệ iPhone 2019 lại khiến người dùng công nghệ đứng ngồi không yên khi sở hữu cụm 3 camera hình vuông ở phía sau.
Việc tích hợp 3 camera mang đến nhiều lợi ích thú vị cho người dùng như: Chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng, hỗ trợ chụp ảnh phong cảnh, khả năng zoom tốt,.... Tuy nhiên, sự nâng cấp này lại tạo ra một thách thức lớn trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chip xử lý mới

Bản kế nhiệm của iPhone Xs năm nay sẽ được trang bị chip set A13 tiết kiệm tiết kiệm 40% năng lượng so với A12. Việc trang bị chip xử lý mới này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. Ngoài ra, dung lượng RAM trên iPhone 11 Pro cũng được nâng cấp từ 3GB lên 4GB, điều này giúp tốc độ xử lý đa nhiệm của máy tốt hơn.

Viên pin trâu hơn

Một trong những nâng cấp trên iPhone 11 Pro được người dùng mong đợi nhất là viên pin. ChargerLab từng chia sẻ, thế hệ iPhone 2019 năm nay sẽ không khiến người dùng thất vọng khi dung lượng pin được nâng cấp. Cụ thể, iPhone 11 sẽ đi kèm với viên pin có dung lượng 3.110mAh, iPhone 11 Pro sở hữu viên pin có dung lượng 3.190mAh và iPhone 11Pro Max có thể lên tới 3.500mAh.

Bên cạnh đó, iPhone 11 Pro còn tích hợp thêm tính năng sạc ngược không dây mà hầu hết flagship hiện nay đều được trang bị. Điều này có nghĩa là máy có thể sạc cho một thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, như AirPods bằng chính nguồn pin của máy.

Công nghệ siêu băng thông rộng UWB

Một trong những cải tiến thú vị mới trên chiếc iPhone 11 Pro có thể kể đến là công nghệ mạng không dây siêu băng rộng (UWB). Nó được hiểu là công nghệ liên lạc siêu vô tuyến ngắn, giúp định vị chính xác hơn nhiều. Công nghệ này khá giống với GPS nhưng nó có thể điều hướng, sử dụng ngay trong nhà.

Với những nâng cấp này, iPhone 11 Pro hoàn toàn thu phục trái tim của người dùng công nghệ mà không cần phải thay đổi quá nhiều về thiết kế.

IPhone 11 Pro sẽ được Apple chính thức trình làng vào tháng 9 này. Độc giả liên hệ tổng đài 19002043 hoặc truy cập website www.xtmobile.vn để biết thêm chi tiết./.
 
.