Cùng IEC Quảng Ngãi chạy vì tương lai

16:25, 06/03/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Một hoạt động thiện nguyện cộng đồng lớn mang tên “ Gia đình chạy vì tương lai- Family run for the future" sẽ được tổ chức tại Quảng Ngãi, dự kiến thu hút hàng ngàn gia đình và các bạn trẻ cùng tham gia.
 
Lễ hội “Gia đình chạy vì tương lai” trên đoạn đường dài 1,6km dọc mặt tiền đường Trường Chinh, từ công viên Bàu Giang đến cổng chính của IEC (230 Trường Chinh) sẽ được tổ chức từ 6h00 đến 11h00 sáng ngày 10.3. Chương trình là hoạt động thiện nguyện tốt đẹp nhằm gây quỹ cho Hội khuyến học tỉnh Quảng Ngãi do Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi tổ chức.
 
Ngoài hàng ngàn gia đình và các bạn trẻ năng động tại địa phương, sự kiện còn đặc biệt có sự tham gia của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng- phụ huynh của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng cùng các con là dàn sao nhí: Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí Tấn Bảo – Nhật Duy (học sinh iSchool và SNA), cậu bé gõ bo Hiếu Trung (học sinh SNA) và nhiều tài năng âm nhạc khác tỉnh Quảng Ngãi.
 
Đường chạy bắt đầu từ công viên Bàu Giang và kết thúc tại cổng chính của IEC Quảng Ngãi
Đường chạy bắt đầu từ công viên Bàu Giang và kết thúc tại cổng chính của IEC Quảng Ngãi
Bên cạnh đó, 2.000 combo quà tặng gồm: áo thun, nón và vòng đeo tay đồng phục sẽ được Ban tổ chức chương trình gửi tặng đến 2.000 gia đình đầu tiên đăng ký chạy bộ.
 
Ước mơ đến trường là nguyện vọng chính đáng và toàn xã hội đều cần chung tay để giúp các em học sinh nghèo có cơ hội viết tiếp ước mơ của mình. Với ý nghĩa cao đẹp đó, các doanh nghiệp, mạnh thường quân có thể cùng IEC quyên góp cho Quỹ học sinh nghèo vượt khó của tỉnh. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được Ban Tổ chức chương trình gửi tặng đến Hội khuyến học ngay tại sự kiện.
 
Hãy chung tay mang ánh sáng tri thức đến với những học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn và giúp các em được phát triển toàn vẹn như những bông hoa xinh đẹp trên mảnh đất miền Trung yêu thương.
 
Cách thức tham gia nhu sau: Từ nay đến ngày 9.3.2019: Đăng ký tham gia chạy bằng cách liên hệ hotline 1900.966.961 hoặc click vào đường link: https://goo.gl/forms/lLEFegzTEqL6EEFK2   
 
Nhận combo quà tặng tại Văn phòng Tuyển sinh IEC Quảng Ngãi (618 – 620 Phan Đình Phùng, P. Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi).
 
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT
6h00 đến 7h00: Đón khách và nghi thức check in 
7h00 đến 7h45: Nghi thức khai mạc và Khởi động cùng các nghệ sĩ
7h45 đến 9h00: Xuất phát và về đích
9h00 đến 11h00: Âm nhạc, ẩm thực và quyên góp quỹ từ thiện
 
 
 
.