Công ty Phú Điền lần thứ 7 đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2019"

16:43, 21/02/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Công ty TNHH Phú Điền vừa đón nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Công ty TNHH Phú Điền đạt được danh hiệu này.
 
Tối ngày 20.2, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2019 cho 542 doanh nghiệp Việt Nam. Đây là những doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn với những tiêu chí như: an toàn, chất lượng, có doanh số cao, được người tiêu dùng tin cậy… 
 
Đây là năm thứ 23, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã được trao cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài sản xuất tại thị trường Việt Nam (chiếm khoảng 22%).
 
Ông Trần Khắc Nguyên (phải)- Giám đốc công ty TNHH Phú Điền nhận chứng nhận
Ông Trần Khắc Nguyên (phải)- Chủ tịch HĐTV, kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phú Điền nhận chứng nhận tại buổi lễ
Năm 2019 là năm thứ 7 liên tiếp, Công ty TNHH Phú Điền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong ngành vật liệu xây dựng. 
 
Ông Trần Khắc Nguyên – Chủ tịch HĐTV, kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phú Điền chia sẻ "Đây là niềm vinh dự của công ty Phú Điền khi nhận được giải thưởng danh giá này trong suốt 7 năm vừa qua. Sự yêu mến và ủng hộ của người tiêu dùng là động lực để toàn thể công ty chúng tôi cố gắng trong việc mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất”.
 
Tin, ảnh: PV
 
 
.