Xi măng INSEE - Lời khẳng định cho một chất lượng không đổi

21:36, 30/01/2019 [GMT+7]
.

Holcim - Thương hiệu xi măng quen thuộc của Việt Nam đã chính thức đổi tên thành INSEE sau khi được tập đoàn Siam City Cement (SCCC) của Thái Lan mua lại. INSEE nay là thương hiệu mới của Holcim - một trong số doanh nghiệp lớn về vật liệu xây dựng tại ASEAN và châu Á. Và chắc chắn trong tương lai, xi măng INSEE sẽ tiến xa hơn nữa.
 


Xi măng INSEE thừa kế những thế mạnh của ông lớn Holcim và mong ước sẽ tiến xa hơn nữa

Kể từ ngày hoạt động trên thị trường Việt Nam, Holcim được xem là một trong những “ông lớn” có ảnh hưởng sâu rộng trong ngành vật liệu xây dựng. Tuy nhiên mới đây, doanh nghiệp này đã chính thức thay đổi thương hiệu xi măng Holcim thành xi măng INSEE.

Mặc dù tên thương hiệu có sự thay đổi, nhưng chất lượng sản phẩm sẽ không đổi vì toàn bộ quy trình sản xuất, công nghệ, đội ngũ nhân viên của Holcim được giữ nguyên. Đồng thời, xi măng INSEE sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của Holcim như: nhà máy hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình hoạt động hiệu quả để tận dụng thế mạnh của nhà thừa hưởng và sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Và thực tế đã chứng minh rằng, kể từ ngày thừa hưởng thế mạnh của ông lớn Holcim thì xi măng Insee đã khẳng định được mình là một trong số đơn vị dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại miền Nam. Khi các sản phẩm được sản xuất bằng những công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất nên luôn được các nhà thầu tin dùng để đảm bảo chất lượng của các công trình xây dựng, hiện tại lượng xi măng INSEE được tiêu thụ khá nhiều tại các công trình lớn, chiếm được niềm tin của nhà phân phối mới là cái kết thành công.

Chiến lược quảng bá thương hiệu đem lại hiệu quả không ngờ

INSEE đã và đang khẳng định sự ưu việt của thương hiệu mới với chiến dịch xác nhận chất lượng hoành tráng, mặc dù đã được chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng từ thương hiệu cũ, nhưng INSEE vẫn muốn chính các khách hàng sử dụng sản phẩm của mình được tận mắt, tận tay trải nghiệm sản phẩm trên thực tế. Bởi chính khách hàng mới là những người có tiếng nói cuối cùng trong việc khẳng định chất lượng, và niềm tin thương hiệu luôn được tạo dựng, củng cố ngay chính tại sự kiện mới có giá trị chân thực, bền vững nhất.

Xi măng INSEE đang dần khẳng định sự thành công của xi măng Holcim trong việc tạo nên một chiến dịch chuyển đổi thương hiệu hoành tráng, với chiếc áo mới mang tên INSEE.

Rõ ràng, INSEE không chỉ là diện mạo mới của Holcim, mà còn là lời cam kết mạnh mẽ của thương hiệu về chất lượng không đổi, mang đến nhiều hơn các giá trị cộng thêm cho khách hàng trong tương lai.  

Xin mời liên hệ và đăng ký mua lẻ sản phẩm xi măng Insee với giá ưu đãi tại Vững Xây Cuộc Sống - nhà phân phối xi măng INSEE chất lượng cao./.
 

.