Vay tiêu dùng tín chấp COM-B thủ tục đơn giản tại OCB

16:48, 31/01/2019 [GMT+7]
.
Thoải mái mua sắm, tổ chức đám cưới hay đi du lịch,... với dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp tại Ngân hàng OCB. Thật dễ dàng và nhanh chóng, khi bạn không cần có tài sản đảm bảo, chỉ dựa vào uy tín cá nhân hiện tại là có thể nhận được khoản vay mong muốn từ ngân hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp Com-B mà Ngân hàng OCB cung cấp đếm Khách hàng hiện nay nhé.
 

1. Vay tiêu dùng tín chấp là gì? Đặc điểm cho vay tiêu dùng tín chấp Com-B của OCB

>>> Vay tiêu dùng tín chấp là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, mà dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp mang đến nhiều tiện lợi, giúp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Khách hàng từ mua sắm đến giải trí thư giãn, du lịch,...

>>>> Đặc điểm sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Ngân hàng OCB?

So với nhiều sản phẩm cho vay khác, thì hình thức cho vay này vô cùng linh hoạt, điều kiện về giấy tờ rất đơn giản, chỉ cần Khách hàng cung cấp được CMND và hộ khẩu, cùng giấy tờ chứng minh được thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên là có thể được ngân hàng xét duyệt cho vay tiêu dùng tại COM-B.
Vay tiêu dùng tín chấp thủ tục đơn giản, nhanh chóng tại Ngân hàng OCB
Vay tiêu dùng tín chấp thủ tục đơn giản, nhanh chóng tại Ngân hàng OCB

Theo đó, Ngân hàng OCB có cung cấp sản phẩm cho vay với thời gian linh động từ 6 tháng - 36 tháng. Cùng mức lãi suất hấp dẫn từ 1,67% - 2,92%/tháng (lãi suất tính theo dư nợ gốc), giúp Khách hàng không quá áp lực về chuyện nợ nần, đồng thời có thể lên kế hoạch trả nợ phù hợp nhất.

Với định hướng đưa công nghệ Fintech vào hoạt động kinh doanh để rút ngắn tối đa thời gian xử lý khoản vay, cùng sự đơn giản nhất về các thủ tục, giấy tờ. OCB tin tưởng rằng sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tài chính tiêu dùng tối ưu nhất. Do đó, tất cả các khách hàng thật, có nhu cầu vay vốn ngân hàng thực sự chính đáng, sẽ được OCB phục vụ tận tình thông qua đội ngũ bán hàng nhiệt tình, tận tâm làm việc trên khắp các tỉnh thành cả nước.

2. Quy trình xử lý hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp tại OCB

Thông thường, quy trình xử lý hồ sơ của Ngân hàng OCB sẽ là 48 giờ làm việc. Đặc biệt, nếu khách hàng cung cấp thêm các loại giấy tờ như hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động + bảng lương, sao kê lương hay hợp đồng hưu trí, giấy ĐKKD hoặc giấy xác nhận kinh doanh,... sẽ được ngân hàng ưu tiên, xem xét cung cấp sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp tốt hơn.

Để biết thêm thông tin cụ thể về vay tiêu dùng tín chấp Com-B, Khách hàng có thể liên hệ đến Hotline 1800 6678 hoặc đến chi nhánh/PGD gần nhất, nhân viên tư vấn OCB sẽ giải đáp mọi thắc mắc, cũng như hướng dẫn bạn cách tham gia sản phẩm vay tiêu dùng tín  chấp này một cách phù hợp nhất!
 
.