TT Consulting - không chỉ đơn giản là nơi làm việc mà còn là "thanh xuân" của nhiệt huyết tuổi trẻ

22:30, 18/01/2019 [GMT+7]
.
TT Consulting là công ty gì? Hay TT Consulting làm về cái gì cũng như review về TT Consulting chắc hẳn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về công ty. Tại sao lại như vậy? Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Có lẽ thời bố mẹ chúng ta khi lựa chọn công việc thì một trong những điều kiện tiên quyết đó là mức lương. Tuy nhiên, đối với các bạn trẻ cởi mở, năng động ngày nay thì môi trường làm việc đóng một vai trò rất quan trọng. Mỗi sáng dậy được đi làm công việc mình yêu thích, đam mê, được thấu hiểu, được phát triển, được tự do bày tỏ quan điểm cá nhân trong một cộng đồng cần thiết hơn bao giờ. Đó là lý do khiến các bạn trẻ “chạy đua” vào TT Consulting TP. Hồ Chí Minh.
 
 

Công ty TT Consulting được thành lập vào năm 2013 chuyên tư vấn các khóa học và giải pháp đầu tư cho khách hàng trên thị trường tài chính và là đối tác duy nhất của tập đoàn tài chính quốc tế TeleTrade tại Việt Nam và các công ty chuyên cung cấp những giải pháp hỗ trợ, phân tích đầu tư tài chính trên toàn thế giới như Profitpoint - Ba Lan, SBT – Ukraine hay Profitway- Mexico.

Bạn Phương Anh làm việc tại bộ phận Marketing chia sẻ:”Còn nhớ ngày đầu tiên đi phỏng vấn, điều để lại cho mình ấn tượng nhất đó là văn phòng làm việc với các bạn trẻ năng động, chị trưởng phòng khi ấy đã phỏng vấn mình với những chia sẻ rất thẳng thắn: "Công ty chỉ cần em chịu khó học hỏi và tiếp thu nhanh. Ở đây các bạn luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, không có chuyện đố kỵ hay ganh tị.

Sau thời gian đầu lạ lẫm, tập làm quen với công việc, không biết từ lúc nào mỗi sáng dậy đi làm là niềm yêu thích của Phương Anh, mỗi cuối tuần đến thật là nhanh. Không phân biệt vị trí cao thấp, chúng mình cùng làm việc với nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng hướng đến một mục tiêu chung, nỗ lực vì bản thân, vì đồng đội. Không tránh được những sai lầm, những cãi vã nho nhỏ, nhưng hơn hết chúng mình luôn thẳng thắn và cùng nhau cố gắng.”
 
Những khóa đào tạo hỗ trợ kỹ năng cho các nhân viên, những buổi ngoại khóa vui chơi "tẹt ga" hay kể cả những hôm cùng nhau tăng ca đó đều là những trải nghiệm đáng nhớ của mỗi thành viên trong đại gia đình TT Consulting.
 
 

Tại TT Consulting không có nhân viên xuất sắc nhất hay yếu kém nhất. Mỗi cá thể không chỉ nhân viên mà cả người quản lý đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Mọi người cùng hợp tác, bổ sung và giúp đỡ nhau trong công việc dựa trên tinh thần đồng đội.

Tham gia vào đội ngũ nhân sự của TT Consulting, các bạn trẻ tại Hồ Chí Minh còn có cơ hội được làm việc trong môi trường năng động đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy. Từ đó giúp các bạn có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp.
 
Ông Trần Minh Dũng - Giám đốc công ty TT Consulting cho biết: “Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và chăm lo đời sống cho nhân viên một cách tốt nhất. Đây cũng chính là mục tiêu mà đội ngũ TT Consulting nói chung và TT Consulting tại Hồ Chí Minh hướng đến để có thể bứt phá, trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam trong tương lai.”
 
Hiện nay bộ phận tuyển dụng TT Consulting tại TP Hồ Chí Minh đang cần tuyển vị trí chuyên viên tư vấn TT Consulting (tư vấn đầu tư TT Consulting) với mức lương hấp dẫn. Để nộp hồ sơ ứng tuyển hay tìm hiểu về yêu cầu tuyển dụng của TT Consulting, vui lòng liên hệ qua Fanpage: TT Consulting Việt Nam. Chúc bạn may mắn trở thành một thành viên của đại gia đình TT Consulting./.

 
.