Cập nhật lúc: 19:34, 27/10/2018 [GMT+7]
.

Lễ mở bán dự án Phú Điền Residences giai đoạn 1


(Baoquangngai.vn)- Sáng ngày 27.10, Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức thành công lễ mở bán dự án Phú Điền Residences giai đoạn 1. Sự kiện đã diễn ra vô cùng sôi động với 100% sản phẩm đất nền đã được chốt giao dịch thành công ngay tại buổi mở bán.
 
Với tổng diện tích 12,23ha, Phú Điền Residences nằm cách cao tốc Đà Nẵng - Quảng Nam 500m về phía Nam và cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi chưa đầy 1km về phía Bắc, phía Tây lại giáp khu dân cư, phía Đông giáp đường giao thông và hạ tầng đô thị.

 

Sau khi mở bán,
Khách hàng chọn mua đất nền Khu đô thị Phú Điền Residences tại buổi lễ mở bán
Khu đô thị Phú Điền Residences được quy hoạch thành nhiều phân khu chức năng gồm đất ở mới, đất ở liên kế, đất ở thương mại dịch vụ, đất trung tâm thể dục thể thao, cây xanh cảnh quan, đất hạ tầng kỹ thuật sau nhà, đất giao thông, đất khu xử lý nước thải và đất taluy. Hiện hạ tầng của dự án đang được triển khai đồng bộ với đường nội khu rộng 7m5 - 18m. 
 
Ông Trần Xuân Thông – Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Đà Nẵng cho biết, Phú Điền Residences là một trong những dự án chính mà chúng tôi đứng ra phân phối độc quyền. Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ và pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý, Phú Điền Residences đã, đang và sẽ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng như những người dân có nhu cầu ở thực.
 
Tin, ảnh: PV
 
.