Cập nhật lúc: 22:29, 23/09/2018 [GMT+7]
.

Mở bán phân khu công viên trung tâm Dự án Tăng Long Angkora Park


(Baoquangngai.vn)- Sáng 23.9, Công ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức Lễ mở bán “Dự án Tăng Long Angkora Park” - Phân khu công viên trung tâm. Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự.
 
Tăng Long Angkora Park là một trong những dự án tiên phong cho mô hình đô thị xanh, hiện đại tại khu vực xã Tịnh Long - bờ Bắc sông Trà theo đúng định hướng quy hoạch chung của thành phố. Dự án với quy mô hơn 10 ha, trong đó tỷ lệ đất ở chỉ chiếm 45%, đất cây xanh 14%, còn lại là diện tích đất công cộng – dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật.
 
Tăng Long Angkora Park được quy hoạch, thiết kế, đầu tư hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn đô thị loại II, tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan và thiết kế đô thị đồng bộ, thẩm mỹ, mang lại cho cư dân không gian ở thân thiện, môi trường sinh thái, tiện nghi cao với đầy đủ các chức năng như trung tâm văn hóa, hành chính, y tế, trường học, chợ, công viên cây xanh,…. Thực tế, từ đầu tháng 9, chợ mới Tịnh Long đã được động thổ ngay trong dự án.

 

Hàng trăm người dân tham gia sự kiệm mở bán
Hàng trăm người dân tham gia sự kiện mở bán phân khu công viên trung tâm của dự án Tăng Long Angkora Park 
Bà Nguyễn Xuân Ngọc - một khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ: Tôi rất ấn tượng với phân khu công viên trung tâm của dự án Tăng Long Angkora Park được mở bán dịp này, vì đây là vị trí vô cùng tiềm năng với hồ sinh thái, khu đồi cỏ, bãi xe, khu tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá. Với những tiện ích tuyệt vời, vị trí này chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những người dân mong muốn một nơi an cư hiện đại và tiện nghi.
 
Việc mở rộng không gian thành phố Quảng Ngãi về phía biển là một trong những bước đi chiến lược của thành phố trong việc đánh thức tiềm năng sẵn có đang bị ngủ quên lâu nay của thành phố Quảng Ngãi, thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch biển. Đồng thời, kéo theo sự ra đời của các dự án đô thị mới tại khu vực dọc 2 bờ sông Trà Khúc góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân địa phương. 
 
Cùng ngày với sự kiện mở bán, Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức Lễ hội “Trung Thu Yêu Thương” cho hơn 2.000 trẻ em tại địa bàn xã Tịnh Long, Quảng Ngãi -  Ngay tại dự án Tăng Long Angkora Park. Đây là đêm hội Tết Trung thu theo đánh giá có quy mô lớn và hoành tráng nhất từ trước đến nay trên địa bàn xã, mang đến cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu thực sự ý nghĩa. 
 
Tin, ảnh: PV
 
 
 
 
.