Cập nhật lúc: 17:28, 25/08/2018 [GMT+7]
.

Viettel Quảng Ngãi ra mắt ngân hàng số Viettelpay


• ViettelPay đáp ứng hầu hết nhu cầu thanh toán: Chuyển tiền miễn phí, nạp thẻ cào giảm tới 6%, thanh toán tín dụng, thanh toán cước viễn thông, đặt vé máy bay, tàu hỏa... với mạng lưới gồm hàng trăm nghìn điểm giao dịch nạp/rút/chuyển tiền.


• Trải nghiệm không gian công nghệ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ngày 24/08/2018, Viettel Quảng Ngãi - Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội chính thức ra mắt ViettelPay - Ngân hàng số của người Việt, đồng thời mang tới người dùng cơ hội được trải nghiệm không gian công nghệ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.  

Với nền tảng của nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam, ViettelPay tự hào là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực thanh toán điện tử, với các dịch vụ đa tiện ích duy nhất như chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền mặt tài nhà, thanh toán tiền điện tiền nước, các dịch vụ trên khắp mọi miền cả nước. Đặc biệt ứng dụng có thể dùng được trên mọi dòng điện thoại kể cả điện thoại số thông thường hoặc các điện thoại thông minh khi không có kết nối internet.

Cuộc cách mạng 4.0 đang dần thay đổi các nền kinh tế, đồng thời cũng mở ra nhiều thách thức. Việt Nam, trước làn sóng hội nhập ồ ạt từ các công ty nước ngoài, cần phát triển công nghiệp số, xây dựng những sản phẩm thuần Việt để tăng cường năng lực cạnh tranh, đồng thời bảo đảm an ninh quốc phòng và tài chính quốc gia.

Hiểu được giá trị cốt lõi và sứ mệnh của mình, ViettelPay đứng trước cuộc cách mạng tiếp theo, tiên phong và phổ cập thanh toán điện tử quốc gia; giúp toàn bộ người dân mọi miền tổ quốc đều có thể dễ dàng: thanh toán cước viễn thông, tiền điện, tiền nước, quân và dân tại đảo xa có thể nhanh chóng chuyển/nhận tiền với người thân ở đất liền.

Chỉ với các bước đăng ký đơn giản, người dùng lần đầu tiên có thể chuyển tiền liên ngân hàng, qua số điện thoại, tiền mặt tận nhà và nạp/rút tiền mặt tại hơn 100,000 điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng ứng dụng ViettelPay, vui lòng truy cập: https://viettelpay.vn/app/ hoặc gọi *998#

Thông tin chi tiết mời khách hàng truy cập:
-    Website: https://viettelpay.vn/
-    Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelPay/
-    Hoặc liên hệ 18009000 (miễn phí) để được hỗ trợ./.
 

.