Cập nhật lúc: 14:09, 15/08/2018 [GMT+7]
.

Tổ chức giáo dục YOLA- nền tảng vững chắc cho tài năng trẻ


Hiện nay, giáo dục là một ngành mũi nhọn trong việc định hướng tương lai của đất nước. Tổ chức giáo dục YOLA luôn nỗ lực để trở thành một phần trong việc phát triển nền giáo dục nói chung và ngành ngoại ngữ nói riêng của xã hội.


YOLA từ lâu được biết đến như một trung tâm anh ngữ với chương trình học cho mọi đối tượng, trải qua quá trình phát triển và không ngừng cải tiến về chất lượng giảng dạy, hiện nay, YOLA hướng tới tiêu chí không những là một trung tâm anh ngữ mà đã và đang từng bước trở thành một tổ chức giáo dục với định hướng xây dựng bệ phóng nhằm phát triển sức mạnh tiềm năng cho các học viên, đặc biệt là lớp học viên ở độ tuổi thanh thiếu niên.
 


Tổ chức giáo dục YOLA phát triển mô hình giảng dạy với 5 tiêu chí dẫn đầu, đáp ứng đúng những yếu tố mà một nền giáo dục tiên tiến cần hướng đến.

Chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi

Là một tổ chức giáo dục tiên tiến, không giới hạn về độ tuổi, YOLA luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức đến cho bất kì học viên nào tìm đến với trung tâm. Chương trình học của YOLA được thiết kế cho mọi lứa tuổi. Cụ thể, chương trình học được chia ra thành 4 nhóm chính: Dolphin- tiếng Anh trẻ em, Junior- tiếng Anh thiếu niên, EFL- tiếng ANh người lớn, Testprep- tiếng Anh luyện thi và một số chương trình học khác tập trung phát triển kỹ năng cho học viên có nhu cầu.
 

  Lớp tiếng Anh Junior tại YOLA
Lớp tiếng Anh Junior tại YOLA


Bên cạnh đó, không những là ngôn ngữ, kiến thức, mà qua các khóa học của YOLA, học viên sẽ được luyện tập tư duy phản biện, tư duy công nghệ để có một nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Cam kết kết quả tối ưu


Với sự kết hợp giữa chương trình học chất lượng và phương pháp học ngày càng cải tiến, tổ chức giáo dục YOLA luôn đảm bảo chất lượng dạy và học, cam kết mang lại kiến thức tròn vẹn cho học viên sau mỗi khóa học.

 

Đến với YOLA học viên luôn nhận được những chỉ dẫn tận tình từ giáo viên
Đến với YOLA học viên luôn nhận được những chỉ dẫn tận tình từ giáo viên


Đặc biệt, chương trình học Testprep- tiếng Anh luyện thi với giáo trình được đúc kết, nghiên cứu chuyên sâu về phát triển ngôn ngữ, kỹ năng xử lý trong mọi tình huống, các tư duy lẫn chiến thuật làm bài, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng, mang lại điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEFL, SAT, ACT.

Đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế

Nếu học viên được xem là những người khai phá thì đội ngũ giáo viên là những người dẫn đường. Vì thế, YOLA luôn chú trọng trong việc lựa chọn những giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học lớn của thế giới nhằm tối ưu việc mang lại những phương pháp dạy và tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả nhất cho học viên.
 

Giáo viên nước ngoài tận tình trao đổi với học viên
Giáo viên nước ngoài tận tình trao đổi với học viên


Chương trình học thuật được nghiên cứu kỹ lưỡng


Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ thứ chính trong đời sống hằng ngày ở Việt Nam. Vì thế, chương trình học thuật được tổ chức giáo dục YOLA nghiên cứu kỹ lưỡng, không những tập trung vào sự thực hành tiếng mà còn là phát triển tư duy. Chương trình học thiết kế theo chuẩn quốc tế, nhưng vẫn phù hợp với học viên Việt Nam, giúp mang tiếng Anh- thứ tiếng của toàn cầu đến gần hơn với các bạn trẻ.

Ứng dụng nền tảng truyền thống và trực tuyến

Là nơi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ online (trực tuyến) để khuyến khích việc tự học và hoàn thiện hơn chất lượng nguồn kiến thức được truyền tải ở lớp, đồng thời tạo nên một mạng lưới kết nối cho các học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các học viên thành công đi trước, tạo cảm hứng cho lớp học viên kế cận đạt được những thành tựu tương tự trong tương lai.

Tổ chức giáo dục YOLA - trang chủ: https://yola.vn/ - tự hào là bệ phóng tài năng cho thế hệ trẻ của đất nước.
 

.