Cập nhật lúc: 21:58, 02/08/2018 [GMT+7]
.

Hệ thống Honda Sông Trà tổ chức các hoạt động tuyên truyền lái xe an toàn


Ngày 1.8.2018, hệ thống Honda Sông Trà tổ chức tập huấn các hoạt động tuyên truyền về lái xe an toàn tại Trường đại học Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi.

Tại nhà đa chức năng của trường có gần 800 bạn sinh viên tham gia, nhân viên hệ thống Honda Sông Trà hướng dẫn, phổ biến lý thuyết về luật giao thông theo chương trình chuẩn của Honda Việt Nam cung cấp; hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn như kỹ năng cua vòng, kỹ năng thăng bằng…

 

Ngày 1.8.2018, hệ thống Honda Sông Trà tổ chức tập huấn các hoạt động tuyên truyền về lái xe an toàn tại trường đại học Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi.
Hệ thống Honda Sông Trà tổ chức tập huấn các hoạt động tuyên truyền về lái xe an toàn tại Trường đại học Phạm Văn Đồng.


Sinh viên tham dự chương trình được thực hành trên sân sa hình; thực hành trên máy tập RT… và được nhận nhiều phần quà có giá trị từ chương trình. Đây là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên giúp nâng cao hiểu biết kiến thức về an toàn giao thông, qua đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nhằm chung tay xây dựng một xã hội tham gia giao thông văn minh, an toàn.

Cũng trong chương trình, hệ thống Honda Sông Trà còn hỗ trợ 50 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn để hỗ trợ các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập cũng như trong các công tác xã hội.

 

.