Cập nhật lúc: 20:02, 19/07/2018 [GMT+7]
.

7 kiểu người sẽ mua máy làm trân châu


Trân châu đi kèm đồ uống đang là thứ thức uống gây bão trong giới trẻ. Vậy nên nhu cầu tìm đến máy làm trân châu cũng tăng dần mỗi ngày. Vậy đâu là chân dung của chủ sở hữu những chiếc máy này?


1. Những người có mong muốn mở quán trà sữa

Dĩ nhiên khi bạn mở một quán trà sữa, hay mô hình kinh doanh quán nước có sử dụng trân châu thì máy làm trân châu là một “cánh tay” đắc lực không thể thiếu cho bạn. Những khách hàng tìm mua máy này đều là những người đã, đang và sẽ đầu tư cho công cuộc kinh doanh của mình bằng cách hiện đại hóa các quy trình bán hàng.
 


2. Những người muốn viên trân châu “chuẩn” dai ngon, đẹp mắt


Những viên trân châu làm bằng tay sẽ khó tránh khỏi trường hợp viên to viên nhỏ, chất lượng không đồng đều. Bằng cách sử dụng máy làm trân châu tươi này, họ dễ dàng cho ra lò hàng loạt các khay trân châu với chất lượng như nhau, vừa dai ngon lại vừa đều tăm tắp.

3. Những người muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự

Đây là những người biết rõ không cần đến 5 - 6 người cho một quy trình làm ra trân châu viên. Thay vì tốn nhiều chi phí cho việc thuê người, họ quyết định đầu tư một cách đúng đắn cho một chiếc máy làm trân châu thủ công và sử dụng cũng rất lâu dài.

4.Những người biết sử dụng quỹ thời gian khoa học

Thay vì chôn bao nhiêu tiếng đồng hồ trong bếp để trộn, nhào, nắn bột thì họ chỉ cần dùng nguyên liệu kết hợp cùng máy làm trân châu là họ đã tiết kiệm được kha khá thời gian. Thời gian đó họ có thể dành cho việc chọn công thức nước uống chất lượng hơn để chuẩn bị ra đời một ly nước xuất sắc chẳng hạn?

5. Những người muốn sử dụng tối ưu nguyên liệu

Khi mua máy làm trân châu uy tín, xác suất làm trân châu viên hỏng rất khó xảy ra. Bởi chất lượng cùng kích thước viên trân châu đã được máy móc tính toán chuẩn xác. Ngược lại, khi làm bằng tay, tỷ lệ làm hỏng sẽ cao hơn nhiều, việc này cũng ngốn nhiều nguyên liệu của bạn hơn.
 

 


6. Những người cần tiết kiệm không gian quán

Đối với những khách hàng thích sự gọn gàng, ngăn nắp nơi làm việc của họ - thì máy làm trân châu mini sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Thay cho việc một nhóm người thực hiện các công đoạn, nay tất cả các quy trình gói gọn chỉ trong một chiếc máy. Dĩ nhiên sẽ tiết kiệm diện tích hơn nhiều rồi.

7. Những người biết sử dụng sức lực một cách đúng đắn

Người làm mãi thì cũng biết mệt. Nhiều người hơn thì chỉ bớt mệt thôi, chứ không thể nào bằng chiếc máy làm trân châu này cả. Công suất cho ra thành phẩm của chiếc máy là không thể bàn cãi, khi mà bạn có thể cho ra lò hết mẻ này đến mẻ khác, trong khi nội quá trình trộn hay nhào nguyên liệu thôi đã đủ khiến cho tay bạn mỏi rã rời rồi.

Sau một ly trà sữa trân châu thơm ngon, ngọt bùi, dẻo dai đó là biết bao công đoạn. Sự hữu ích của máy làm trân châu là không thể phủ nhận. Vậy đâu là bạn trong 7 đối tượng sẽ tìm mua sản phẩm này?
 

 

.