Cập nhật lúc: 20:37, 08/05/2018 [GMT+7]
.

Honda Sông Trà tổ chức thực hiện chương trình lái xe an toàn


(Baoquangngai.vn)- Ngày 7/5/2018 tại Trường THCS Nguyễn Tự Tân, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng hệ thống Honda Sông Trà tổ chức thực hiện chương trình lái xe an toàn.

Mục tiêu của chương trình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao nhận thức của học sinh về "Năm An toàn giao thông 2018" theo chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai", với mục tiêu "Tính mạng con người là trên hết" góp phần kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông trong độ tuổi thanh niên và cộng đồng.

 

Demo ngồi sau xe máy an toàn
Demo ngồi sau xe máy an toàn

 

Tuyên truyền về hậu quả của tai nạn giao thông và những tác động tiêu cực do tai nạn giao thông để lại đối với xã hội, với trẻ em. Phổ biến các quy định tham gia giao thông an toàn, cụ thể: Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn, tổ chức demo ngồi sau xe máy an toàn, thực hành tham gia giao thông trên máy mô hình RT. Tuyên truyền, phổ biến quy định về đội mũ bảo hiểm, nhất là đội mũ bảo hiểm cho trẻ em và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Tại chương trình này Hệ thống Hoda Sông Trà tặng sổ tay và bút bi có logo Honda Sông Trà cho các bạn học sinh tham gia giao lưu cùng chương trình. Trao 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. 

 

Thực hành tham gia giao thông trên máy mô hình RT
Thực hành tham gia giao thông trên máy mô hình RT.

 

PV

.