Cập nhật lúc: 13:42, 26/04/2018 [GMT+7]
.

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe mô tô, xe gắn máy


Qua công tác tuần tra, giải quyết các vụ việc trong nhiều năm qua, công an các phường thuộc TP. Quảng Ngãi (phường Chánh Lộ, Lê Hồng Phong và Trương Quang Trọng) đã phát hiện, tạm giữ 29 (hai mươi chín) xe mô tô, xe gắn máy vi phạm (có danh sách kèm theo). Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý hay sử dụng hợp pháp số xe nói trên không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

 

-->> Tải và xem danh sách chi tiết TẠI ĐÂY


Công an thành phố Quảng Ngãi thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người vi phạm, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe gắn máy nêu trên thì mang đầy đủ các loại tài sản liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp đến Công an thành phố Quảng Ngãi (qua Đội Cảnh sát kinh tế, địa chỉ: 160 Phan Bội Châu, phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi) để liên hệ giải quyết.

Sau thời hạn 30 ngày, kể từ ngày đăng thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an TP.Quảng Ngãi, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Công an thành phố sẽ tịch thu, bán đấu giá sung quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu khiếu nại về sau không được giải quyết.


 

Công an TP.Quảng Ngãi
 

.