Cập nhật lúc: 11:38, 08/04/2018 [GMT+7]
.

Ngày hội Du lịch Vietravel 2018


(Baoquangngai.vn)- Trong 2 ngày 6-7.4, tại Vietravel Quảng Ngãi đã diễn ra chương trình «Ngày hội Du lịch Vietravel 2018 với chủ đề “Gió sale mát – Át nắng hè”.

Theo ông Phan Long- Giám đốc Vietravel Chi nhánh Quảng Ngãi, đến với ngày hội, du khách sẽ được tư vấn và mua tour với hàng trăm chương trình hấp dẫn (bao gồm chùm tour trong nước ưu đãi lên đến 49% và nước ngoài lên đến 14 triệu đồng; chùm tour Free&Easy; chùm tour lễ 30/4…).

 

Khách hàng đến tìm hiểu các gói trong ngày hội
Khách hàng đến Vietravel Chi nhánh Quảng Ngãi đăng ký các gói khuyến mãi trong ngày hội


Bên cạnh đó, 100% du khách mua tour còn được nhận quà tặng hấp dẫn như: bao da hộ chiếu, gối, túi đựng Ipad, balo… Đối với nhóm 04 khách trở lên sẽ được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và nhận quà tặng như Voucher ưu đãi từ các thương hiệu nổi tiếng của mặt hàng vali xách tay, mũ bảo hiểm … Đặc biệt, quà tặng giá trị còn dành riêng cho khách hàng có hạn mức thanh toán cao nhất là 2 Vali American Tourister Curio (tour nước ngoài) và 02 túi xách/bóp Carlo Rino (tour trong nước).

Tại ngày hội cũng sẽ diễn ra lễ rút thăm cuối kỳ dành cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt là 1 chuyến du lịch Úc trị giá 40 triệu đồng nhân với toàn bộ thành viên đi trong tour (tổng giá trị giải thưởng hơn 400 triệu đồng).

Nhân dịp này, Vietravel cũng tung ra hàng loạt tour trong nước với mức giảm đến 49%.

 

Tin, ảnh: PV


 

 

.