Cập nhật lúc: 09:57, 20/03/2018 [GMT+7]
.

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe mô tô, xe máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ


Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đảm bảo TTATGT đường bộ, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Quảng Ngãi (PK20) phát hiện, lập biên bản tạm giữ 17 (mười bảy) mô tô, xe máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

 

-->> Xem và tải danh sách chi tiết TẠI ĐÂY

Đến nay, số xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Quảng Ngãi) thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Quảng Ngãi), địa chỉ: 191 Bích Khê, tổ 2, phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết.

Sau thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Phòng PK20, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến để giải quyết, Phòng PK20 sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung vào công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.


 

.
.