Cập nhật lúc: 09:55, 20/03/2018 [GMT+7]
.

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ quá hạn tạm giữ

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện và đang tạm giữ 33 (ba mươi ba) xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

 

-->> Xem và tải danh sách chi tiết TẠI ĐÂY


Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người vi phạm, người sử dụng hợp pháp không đến hoặc đến xử lý nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Minh Long thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người vi phạm, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp đến tại Công an huyện Minh Long (qua Đội Cảnh sát QLHC-GTTT-CĐ), địa chỉ thôn 3, xã Long Hiệp, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi để liên hệ giải quyết.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu hợp pháp, người vi phạm không đến giải quyết thì Công an huyện làm thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.


 

.