Cập nhật lúc: 16:39, 28/02/2018 [GMT+7]
.

Giới thiệu về nghĩa trang đẹp bình dương


Nghĩa trang bình dương là nơi an nghỉ lý tưởng thanh bình cho người đã khuất. Với địa thế phong thủy hoàn hảo, thiết kế hiện đại, đẳng cấp, không gian yên bình hòa mình vào thiên nhiên. Đây sẽ là nơi an nghỉ trọn vẹn, kết phát mang đến phước lành và lộc phúc cho con cháu.
          

Nghĩa trang Bình Dương hướng đi mới so với những quan niệm truyền thống

Người Việt thường có quan niệm nghĩa trang thường là nơi lạnh lẽo, âm u, phảng phất nỗi buồn, âm dương cách biệt. Nhưng đến với nghĩa trang đẹp ở Bình Dương thì hoàn toàn khác biệt. Với thiết kế hiện đại, cảnh quan khác biệt, tiện ích đẳng cấp, dịch vụ phục vụ tang lễ đầy đủ, công viên nghĩa trang này sẽ hứa hẹn sẽ trở thành công viên hiện đại nhất Việt Nam.

Nghĩa trang Bình Dương sở hữu một vị trí đắc lợi với phong thủy hoàn hảo. Tọa lạc tại ấp 1B xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương với quy mô đầu tư 200ha, nghĩa trang này được xem có một vị trí  vô cùng thuận lợi nối liền TP.HCM và các vùng phụ cận Bà Rịa Vũng Tàu & Đồng Nai.  Đặc biệt nghĩa trang Bình Dương sở hữu không gian an yên trọn vẹn nơi dành cho những người đã khuất.

 Nghĩa trang Bình Dương thiết kế cảnh quan khác biệt

Không đơn thuần chỉ là nơi an nghỉ của người đã khuất mà nghĩa trang Bình Dương được ví như một địa điểm tham quan nơi tâm linh giao cảm, một nơi thanh tịnh và thoát tục, một nơi để chữ hiếu được thể hiện vẹn tròn.

Nghĩa trang được thiết kết để trở thành một công viên đẹp nhất với khuôn viên được phủ xanh gắn liền với những khu tâm linh. Đến nơi đây con người như được bước vào một công viên nghĩa trang văn hóa tâm linh với một khung cảnh cõi thần tiên, thoát tục.

 

Nghĩa trang Bình Dương có tiện ích dịch vụ đẳng cấp

Nghĩa trang đẹp ở Bình Dương không chỉ ấn tượng bởi khung cảnh thanh bình mà còn bởi hệ thống tiện ích và những dịch vụ đa dạng, đẳng cấp. Những tiện ích nổi bật của nghĩa trang như: tổ hợp Linh Hoa Tuệ Đàn, vườn Nhật Nguyệt, đồi Tâm Linh, khu mộ nghệ thuật, khu mộ cá nhân, mộ gia tộc, mộ đôi…

Bên cạnh đó, dịch vụ của nghĩa trang Bình Dương cũng rất đa dạng và chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ bao gồm: dịch vụ hỏa táng, an táng, mai táng, dịch vụ lưu tro cố, dịch vụ chăm sóc mộ phần, tạo cảnh quan, đến các dịch vụ về tổ chức các sự kiện tôn giáo, tâm linh,…

Mọi người muốn nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích về nghĩa trang Bình Dương, hãy nhanh tay liên hệ đến:

BAN QUẢN LÝ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444

Fax: (0274)-3543222
 
.