Cập nhật lúc: 09:09, 24/01/2018 [GMT+7]
.

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ


Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đảm bảo TTATGT đường bộ, Công an huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện, lập biên bản tạm giữ 56 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

 

-->> Xem vài tải danh sách TẠI ĐÂY


Đến nay, số xe vi phạm trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Nghĩa Hành thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người vi phạm, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe gắn máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến Đội CSGT-TT-CĐ, Công an huyện Nghĩa Hành để liên hệ giải quyết.

Sau thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện và Công an các xã, thị trấn trong huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết; Công an huyện Nghĩa Hành sẽ ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu khiếu nại về sau không được giải quyết.
 

.