Cập nhật lúc: 13:45, 08/01/2018 [GMT+7]
.
Khai trương ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI QUẢNG NGÃI:

Đại lý Ủy quyền duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Quảng Ngãi


Ngày 5.1.2018, tại thành phố Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Ô tô Quảng Ngãi long trọng làm lễ khai trương chính thức đại lý 3S Hyundai Quảng Ngãi.
 

Nghi thức cắt băng khai trương đại lý 3S Hyundai Quảng Ngãi
Nghi thức cắt băng khai trương đại lý 3S Hyundai Quảng Ngãi


Hyundai Quảng Ngãi tọa lạc tại trục đường huyết mạch Quốc lộ 1, Tịnh Ấn Đông, phía bắc thành phố Quảng Ngãi, vị trí rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại và có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn 3S hiện đại nhất của Hyundai toàn cầu.

Tại buổi lễ này, Hyundai Quảng Ngãi vinh dự đón tiếp các quan khách: Ông Nguyễn Tăng Bính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Quảng Ngãi; ông Phạm Trường Thọ- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; ông Lê Ngọc Đức - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam; cùng đại diện các Đại lý Hyundai 3S trên toàn quốc và các đơn vị đối tác, khách hàng của Hyundai Quảng Ngãi.
 

Ông Lê Ngọc Đức – Tổng Giám đốc Công ty CP Hyundai Thành Công Việt Nam
Ông Lê Ngọc Đức – Tổng Giám đốc Công ty CP Hyundai Thành Công Việt Nam.


Cũng trong buổi lễ này, ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam đã trao “Chứng nhận đại lý Hyundai” đến đại diện Công ty Cổ phần Ô tô Quảng Ngãi: Ông Lê Đức Hoài- Tổng Giám đốc.
 

Ông Lê Ngọc Đức và Ông Lê Đức Hoài trong nghi thức trao chứng nhận Đại lý 3S
Ông Lê Ngọc Đức và ông Lê Đức Hoài trong nghi thức trao chứng nhận Đại lý 3S


Sự kiện Hyundai Quảng Ngãi ra đời đánh dấu sự phát triển mới của thương hiệu Hyundai, cung cấp các sản phẩm xe du lịch một cách tiện lợi cho người dân trên địa bàn Quảng Ngãi, mang lại những trải nghiệm và những giá trị dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.Tại đây, khách hàng không chỉ mua xe hay sử dụng các dịch vụ mà còn là một không gian để khách hàng tự mình trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với các Kiosk tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

Với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu GDSI được áp dụng, Hyundai Quảng Ngãi được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh và hoàn hảo nhất với nhu cầu của khách hàng.

 

Đại lý Hyundai Quảng Ngãi
Đại lý Hyundai Quảng Ngãi

Nhân dịp khai trương, Hyundai Quảng Ngãi mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn “TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - CHÀO MỪNG NĂM MỚI” đến 31.1.2018 dành cho quý khách hàng như sau:

- Miễn phí kiểm tra xe bằng thiết bị chẩn đoán hiện đại GDS.
 
- Khuyến mãi 15% phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt Hyundai.
 
- Khuyến mãi 15% gói làm đẹp xe
 
- Và nhiều phần quà hấp dẫn khác ...

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập:
Website: Hyundai-QuangNgai.com.vn
Fanpage: Facebook.com/HyundaiQuangNgai3S
Hotline CSKH: 0944 260 555
 
.
.