Cập nhật lúc: 09:05, 06/11/2017 [GMT+7]
.

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ


Qua công tác tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Công an huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện và tạm giữ 54 xe mô tô, xe gắn máy  vi phạm Luật Giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

 

-->> Xem và tải danh sách TẠI ĐÂY


Đến nay, đã quá thời hạn tạm giữ, nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc đến xử lý, nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.     

Công an huyện Ba Tơ thông báo ai là chủ sở hữu hoặc người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe gắn máy nêu trên mang đầy đủ giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của các loại xe nói trên đến Công an huyện Ba Tơ (Đội CSGT-TTCĐ để liên hệ giải quyết).

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện Ba Tơ. Nếu không xác định được chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp đến liên hệ giải quyết thì Công an huyện Ba Tơ sẽ đề nghị tịch thu bán sung công quỹ của nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết.Công an huyện Ba Tơ
 

.