Cập nhật lúc: 08:45, 05/10/2017 [GMT+7]
.

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe mô tô, xe gắn máy vi phạm luật giao thông đường bộ


Qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đảm bảo trật ự an toàn giao thông đường bộ, Công an huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện, lập biên bản tạm giữ 24 (Hai mươi bốn) xe mô tô, xe gắn máy vi phạm luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

-->> Xem và tải danh sách TẠI ĐÂY

Đến nay, số xe trên đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

 Công an huyện thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người vi phạm, người sử dụng hợp pháp các xe mô tô, xe gắn máy nêu trên mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp phương tiện đến Công an huyện Sơn Tịnh (qua Đội CSGT-TT-CĐ) để liên hệ giải quyết.

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Công an huyện sẽ ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết./.     


 

.