Cập nhật lúc: 14:06, 22/09/2017 [GMT+7]
.

Xe tải Hino gắn cẩu - Tiện lợi hơn hoàn hảo hơn


Là một sản phẩm mới ra mắt trên thị trường gần đây nhưng xe tải Hino gắn cẩu đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm “hot” bởi nhiều tính năng vượt trội được tích hợp trong cùng một dòng xe. Mang lại những tiện ích hơn cho khách hàng, đặc biệt là những ông chủ kinh doanh hàng hóa.

Có nhiều người khá băn khoăn, mơ hồ về dòng xe tải hino gắn cẩu. Thực chất đây là một dòng xe mới ra đời trong vài năm trở lại đây, với hệ thống xe được gắn thêm cần trục theo phương nằm ngang dọc theo xe và ứng dụng khối lượng, trọng tải của xe để cân đối, giữ cho xe được thằng bằng trong quá trình vận hành.

 


Với các dòng xe tải cũ chưa gắn hệ thống cẩu, việc vận chuyển hàng hóa trên xe thường rất khó khăn bởi lẽ, hàng hóa có loại có khối lượng khá nặng. Trong khi đó, tài xế lại không đủ sức khuân vác lên mà phải cần đến rất nhiều người mới có thể làm được. Điều này gây ra nhiều bức xúc, khó chịu cho việc kinh doanh bởi phải cần tiền thuê nhân công trong khi mỗi chuyến hàng thường lãi chẳng được bao nhiêu.

Dòng xe Hino gắn cẩu ra đời nhằm giải quyết những khó khăn đó cho những ông chủ xe. Bởi nhờ hệ thống cẩu gắn sau xe có thể dễ dàng tải những hàng hóa, đồ vật có khối lượng rất lớn mà không cần nhiều tới sức người.

Về thiết kế động cơ xe. Hino nói chung được đánh giá là hãng xe khá khỏe khoắn và có độ bền cao. Hino gắn cẩu cũng không ngoại lệ, với thiết kế động cơ hiện đại giúp cho dòng xe này có thể tải được một khối lượng không kém gì những xe chuyên về chở hàng hóa khác.

Cần cẩu được thiết kế bằng sắt u đúc rất chắc chắn đảm bảo không có hiện tượng bị gãy hay bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Để sở hữu một chiếc xe tải Hino gắn cẩu, bạn hoàn toàn có thể tìm đến Nam Á Truck đây là một trong những địa chỉ tốt đã đi vào hoạt động trong một khoảng thời gian dài. Nên uy tín và chất lượng các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo ở mức tối đa nhất. Ngoài ra khi mua xe tải hino gắn cẩu tại Nam Á Truck bạn chỉ cần bỏ ra một mức giá rẻ hơn so với các cửa hàng khác trên thị trường.

Không chỉ có vậy mà chính sách bảo hành tại Nam Á truck cùng với chế độ hậu mãi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Để biết thêm thông tin cũng như có thể trải nghiệm mua xe bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website: http://namatruck.com  để biết thêm thông tin chi tiết./.

 

.