Cập nhật lúc: 17:46, 26/08/2016 [GMT+7]
.

Vietravel Quảng Ngãi trao thưởng tấm vé vàng cho khách hàng

 


(Baoquangngai.vn)- Chiều 26.8, Vietravel- Chi nhánh Quảng Ngãi đã tiến hành trao thưởng Tấm vé vàng - Le Billet D’or cho khách hàng may mắn. 
 
Theo đó, Tấm vé vàng - Le Billet D’or được trao cho khách hàng Tạ Thị Tố Nga, ở Tổ 17, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi. Tấm vé vàng là một chương trình khuyến mãi nằm trong chiến dịch du lịch Hè Rực Rỡ đang được Vietravel triển khai.
 
Ông Phan Long- Giám đốc Viettravel Quảng Ngãi trao thưởng
Ông Phan Long- Giám đốc Vietravel Quảng Ngãi trao thưởng Tấm vé vàng cho khách hàng may mắn.
 
Diễn ra từ 1.6 đến 29.8.2016, chương trình khuyến mại “Hè rực rỡ 2016” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng của Vietravel là sự kiện nổi bật nhất trong mùa hè năm nay. Là cơ hội dành cho tất cả mọi người để khám phá, trải nghiệm trong mùa hè 2016. Với mỗi lần đăng ký tour du lịch của Vietravel, khách hàng sẽ nhận ngay cơ hội sở hữu tấm vé vàng Le Billet D’or. Tổng giá trị khuyến mại hoàn tiền của tấm vé vàng lên đến 600 triệu đồng.
 
Ông Phan Long- Giám đốc Vietravel Quảng Ngãi cho biết, năm nay lượng khách của Quảng Ngãi đăng ký trong dịp diễn ra chương trình khuyến mãi tăng cao so với năm trước, đặc biệt là các tour du lịch nước ngoài. Chỉ tính riêng trong 3 tháng hè có trên 300 khách Quảng Ngãi đăng ký tour Thái Lan và 100 lượt khách đăng ký đi Hàn Quốc.
 
Còn đối với các tour trong nước thì cò hàng ngàn lượt đăng ký đi các tuyến như Hà Nội, Ninh Bình, Sa Pa, Hạ Long... Đó là chưa kể chục ngàn lượt khách thông qua Vietravel đi các điểm du lịch trong tỉnh, chủ yếu Lý Sơn. 
 
Tin, ảnh: PV
 
 
.