Cập nhật lúc: 15:49, 28/04/2016 [GMT+7]
.

Prudential đưa Văn phòng Tổng đại lý kiểu mới vào hoạt động


Ngày 15.4.2016, Prudential chính thức khai trương Mô hình Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) mới tại số 4 Bà Triệu, Phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi. Đây là văn phòng đầu tiên trong số toàn bộ 200 VPTĐL trên cả nước của Prudential sẽ được nâng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng mới từ nay đến hết năm 2016.

Theo đó, Prudential đã khai trương văn phòng này dựa trên "Mô hình khách hàng dịch vụ hoàn hảo" thông qua Tiêu chuẩn dịch vụ mới, Hình ảnh thương hiệu và Chất lượng dịch vụ được đồng bộ hóa tại các VPTĐL. Nhờ vậy mà công ty mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ văn phòng ấn tượng và hiện đại, thương hiệu đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo. Bên cạnh đó, mô hình giao dịch bảo hiểm một cửa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh nhất.


Bằng mô hình này, Prudential còn gia tăng trải nghiệm cho khách hàng khi được tiếp đón chu đáo và phục vụ tận tình trong suốt quá trình giao dịch tại VPTĐL. Tại đây, môi trường làm việc với không gian mở sẽ giúp tương tác hiệu quả trong nội bộ Prudential cũng như với khách hàng. Chất lượng dịch vụ và hoạt động cũng được cải thiện giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tốt và mọi ý kiến phản hồi của họ về cách phục vụ sẽ được nhân viên Prudential lắng nghe, tiếp nhận để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ông Đỗ Quang Tâm, Giám đốc Văn Phòng Tổng Đại lý Prudential Quảng Ngãi, cho biết: “VPTĐL Quảng Ngãi và các chi nhánh kinh doanh tại địa phương là những mắt xích quan trọng giúp Prudential phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các khách hàng ở đây. Chúng tôi tin rằng với mô hình mới này, VPTĐL của Prudential Quảng Ngãi sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn, gia tăng các trải nghiệm mới mẻ, tạo sự yêu mến và tin cậy cho khách hàng”.

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential chia sẻ: “VPTĐL Quảng Ngãi là mô hình đầu tiên khai trương trong chuỗi 200 điểm kinh doanh mà Prudential dự kiến sẽ nâng cấp trong năm nay. Với tên gọi “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo”, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt thông qua tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ mới; sự đồng bộ về hình ảnh thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ . Bằng cách này, từ nay khách hàng Prudential sẽ được phục vụ tốt nhất với tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất tại các trung tâm dịch vụ khách hàng, hệ thống các VPTĐL và các chi nhánh kinh doanh của văn phòng tổng đại lý trên cả nước” .
 


Việc cho ra đời "Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo" có ý nghĩa rất quan trọng đối với chiến lược kinh doanh lâu dài, bền vững của Prudential tại Việt Nam. Với mục tiêu không chỉ duy trì vị trí dẫn đầu không những trên thị trường mà còn trong tâm trí và trái tim khách hàng, đây là  bước tiến mới giúp Prudential không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra những trải nghiệm vượt trội cũng như các tiện ích ưu việt cho khách hàng VN.

Nhân dịp này, Prudential đã trao tặng 30 xe đạp cho học sinh nghèo Quảng Ngãi trị  giá 60 triệu đồng. Và với 20 VPTDL khai trương đầu tiên, Prudential sẽ phối hợp với các địa phương trao tặng học sinh nghèo hiếu học 600 chiếc xe đạp trị giá 1,2 tỷ đồng.

Được biết, Prudential đang sở hữu hệ thống kinh doanh rộng khắp tại hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam cùng 8 ngân hàng đối tác. Riêng tại Quảng Ngãi, Prudential hiện có 3 văn phòng tại TP Quảng Ngãi, huyện Bình Sơn và huyện Đức Phổ. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng ở Prudential vì từ năm 2010-2015, Prudential đã chi trả bảo hiểm với tổng số tiền lên đến 85 tỷ đồng tại Quảng Ngãi. Chỉ tính riêng từ năm 2015 đến nay, số tiền chi trả bảo hiểm của công ty này là khoảng trên 21 tỷ đồng cho các khách hàng  TP. Quảng Ngãi và các huyện Sơn Tịnh, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa và Bình Sơn.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua  hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác. Trong năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm Châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất.

 

Nhật Bình
 

.