Cập nhật lúc: 09:19, 10/03/2016 [GMT+7]
.
Công an huyện Sơn Hà:

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ


Qua công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông, Công an huyện Sơn Hà đã phát hiện, lập biên bản tạm giữ 86 (tám mươi sáu) xe mô tô, xe gắn máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).
 
 

Đến nay, số xe trên đã quá thời hạn tạm giữ, nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Nay Công an huyện Sơn Hà thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp những phương tiện nêu trên, mang đầy đủ giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến đội Cảnh sát giao thông, trật tự, cơ động thuộc Công an huyện Sơn Hà (Địa chỉ: TT Di Lăng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) để giải quyết.

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục tịch thu, bán đấu giá sung quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết./.
 
.