Cập nhật lúc: 14:21, 02/09/2015 [GMT+7]
.

Co.op Mart triển khai chương trình Tự hào hàng Việt


(Baoquangngai.vn)- Trong thời gian 3 tuần từ 29.8 đến 20.9, siêu thị Co.opmart Quảng Ngãi thực hiện chương trình Tự hào hàng Việt 2015 giảm giá mạnh cho hàng nghìn sản phẩm Việt chất lượng cao và hàng trăm mặt hàng nông sản sạch. 
 
Theo ông Lê Hồng ca- Giám đốc Co.op Mart Quảng Ngãi thì chương trình Tự hào hàng Việt 2015 gồm 6 hoạt động khuyến mãi chính: Giảm giá đến 50% cho hàng nghìn sản phẩm nhu yếu; Mua hàng Việt – Quà đặc biệt: giá trị hóa đơn càng cao nhận quà giá trị càng lớn; hàng Việt giá đặc biệt: giảm giá cực mạnh vào 3 ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần. Nông sản Việt – Ưu đãi mỗi ngày: tập trung giảm giá hàng trăm mặt hàng nông sản, trái cây trong 7 ngày liên tục; Tuần lễ hàng Việt đồng giá...
 
Đợt này, Co.op Mart cũng tập trung giảm giá hàng trăm mặt hàng nông sản, trái cây nhằm kích cầu tiêu dùng
Đợt này, Co.op Mart cũng tập trung giảm giá hàng trăm mặt hàng nông sản, trái cây nhằm kích cầu tiêu dùng
 
Chương trình Tự hào hàng Việt được xem là một trong những chương trình khuyến mãi trọng điểm, quy mô lớn nhất của Co.opmart dành riêng cho hàng hóa sản xuất trong nước, thiết thực quảng bá tiếp thị hàng nghìn sản phẩm Việt uy tín, chất lượng và giá hợp lý đến người tiêu dùng nội địa. 
 
Đây là lần thứ 18 Saigon Co.op tổ chức chương trình Tự hào hàng Việt và trong đợt giảm giá hơn 3 tuần liên tục này, các sản phẩm khuyến mãi như đường, gạo, sữa, nước tương, dầu ăn, thịt, cá, trứng, hàng nông sản, hóa phẩm, may mặc, đồ dùng gia đình... được những nhà cung cấp uy tín và các sản phẩm hàng nhãn riêng Co.opmart đầu tư đáng kể về kiểu dáng, chất lượng và giảm giá sâu để thu hút người tiêu dùng.
 
Tin, ảnh: PV
 
 
.