Cập nhật lúc: 15:32, 20/08/2014 [GMT+7]
.

Viettel giảm hơn 70% cước cho sinh viên vượt khó


Viettel sẽ tặng 1000 học bổng với tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng cho sinh viên vượt khó các trường đại học và cao đẳng giảm hơn 70% cho các sinh viên này nếu sử dụng dịch vụ của Viettel.
 

IM Sinh viên sẽ được tích hợp miễn phí dịch vụ Ngân hàng di động Bank Plus
IM Sinh viên sẽ được tích hợp miễn phí dịch vụ Ngân hàng di động Bank Plus


Từ ngày 1/8/2014 đến 31/10/2014, Viettel chính thức khởi động chương trình “Tôi là sinh viên - 2014”.  Theo đó, ngay trong dịp khai giảng năm học mới, 1000 học bổng với tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng sẽ được Viettel trao cho sinh viên vượt khó tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc để vinh danh, ghi nhận những nỗ lực học tập và cổ vũ tinh thần hiếu học của tuổi trẻ.

Ngoài 1 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, mỗi sinh viên vượt khó được tặng gói ưu đãi dịch vụ giải trí và học tập trực tuyến trong vòng 6 tháng. Sau thời gian ưu đãi, Viettel tiếp tục cung cấp dịch vụ với mức cước phí giảm hơn 70% so với thông thường.

Với thông điệp “Chào ngày mới”, chương trình “Tôi là sinh viên” năm nay còn thể hiện Viettel mong muốn đồng hành với thế hệ trẻ ngay từ khi bước chân vào giảng đường, với những bỡ ngỡ, cảm xúc mới mẻ và lạ lẫm. Món quà mà chương trình gửi tới toàn thể các bạn tân sinh viên là Sim Sinh viên Viettel với tính năng được thiết kế hoàn toàn phù hợp kèm nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên trong cuộc sống mới.

Hòa mạng SIM Sinh viên, hàng tháng, các bạn được tặng 25.000đ để liên lạc với bạn bè, gia đình và 30MB lưu lượng để truy cập internet phục vụ cho học tập, giải trí. Bên cạnh đó, Viettel  tặng các bạn mức ưu đãi khi đăng ký gói cước Mobile Internet không giới hạn lưu lượng Mimax với giá chỉ 50.000đ/tháng (tiết kiệm 30% so với thông thường) và đăng ký tính năng gọi nhóm giảm 50% cước nội mạng… Ưu đãi được áp dụng trong suốt thời gian theo học.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng đóng học phí, nhận tiền từ gia đình, thanh toán tiền điện thoại, SIM Sinh viên sẽ được tích hợp miễn phí dịch vụ Ngân hàng di động Bank Plus. Kèm theo dịch vụ Bankplus, các bạn còn được tặng thẻ Bankplus Master Card với các ưu đãi: miễn phí thường niên trọn đời, chiết khấu 5,5% khi nạp tiền điện thoại, internet, tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp tiền trả trước đầu tiên qua Bankplus, giảm 10-15% khi mua hàng tại Lazada, Zalora, Nguyễn Kim. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội trúng mỗi ngày 1 Iphone 5 s khi sử dụng thẻ Bankplus MasterCard trên điện thoại, mua sắm online, tải game và ứng dụng từ Appstore, CHPlay hay quẹt thẻ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

Chương trình ưu đãi cho Tân sinh viên được Viettel tiên phong triển khai từ năm 2008 và nhanh chóng trở thành hoạt động thường niên được chờ đón của hàng triệu tân sinh viên.

Ông Hoàng Văn Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Từ nhiều năm qua Viettel luôn chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Chương trình ưu đãi “Tôi là Sinh viên” mà chúng tôi triển khai thường niên tại các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng,Trung học chuyên nghiệp trên cả nước cũng là hoạt động nằm trong mục tiêu này.

Chúng tôi hy vọng, chương trình sẽ giúp các bạn Sinh viên tiếp cận, sử dụng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin dễ dàng hơn”.

 

Theo ICT news

.