Cập nhật lúc: 09:26, 17/10/2013 [GMT+7]
.

Công ty Vietravel: Nhà điều hành tour tốt nhất Việt Nam


(Báo Quảng Ngãi)- Đầu tháng 10.2013, Công ty TNHH MTV Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải (Vietravel) vinh dự được nhận cùng lúc 2 giải thưởng do Tổ chức Du lịch Thế giới (WTA) trao tặng, gồm danh hiệu “Nhà điều hành tour tốt nhất Việt Nam” và giải thưởng thường niên TTG Travel Awards với danh hiệu “Công ty lữ hành tốt nhất Việt Nam”. Đây là lần thứ ba liên tiếp Vietravel giữ vững vị trí top 16 công ty lữ hành hàng đầu Châu Á và cũng là công ty lữ hành duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng này.

 

Cán bộ, nhân viên chi nhánh Vietravel Quảng Ngãi ra quân dọn vệ sinh môi trường.
Cán bộ, nhân viên chi nhánh Vietravel Quảng Ngãi ra quân dọn vệ sinh môi trường.


Trong bối cảnh kinh tế thế giới suy thoái, kinh tế trong nước phục hồi chậm và những thách thức của thị trường du lịch do chịu sức ép cạnh tranh từ nhiều công ty, nhưng nhờ lãnh đạo công ty có những quyết sách đúng đắn nên đã giữ vững thương hiệu và tiếp tục phát triển vươn lên. Những giải thưởng mà Vietravel nhận được không chỉ vinh dự cho riêng doanh nghiệp mà còn còn là niềm tự hào của ngành Du lịch Việt Nam. Đây là động lực để công ty không ngừng phấn đấu vươn lên phục vụ và phát triển, khẳng định vị thế tiên phong của đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng phát triển bền vững, Vietravel tự tin chinh phục mục tiêu kinh doanh, vượt qua khủng hoảng bằng 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, cảm xúc thăng hoa và gia tăng giá trị dành cho khách hàng, du lịch có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Hoạt động chủ điểm trong năm 2013 là “Vì một môi trường xanh”. Chi nhánh Vietravel tại Quảng Ngãi đã phối hợp cùng với Chi đoàn phường Nguyễn Nghiêm (TP. Quảng Ngãi) thực hiện chiến dịch dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố.

 Những hoạt động của Vietravel năm 2013 là nhằm quyết tâm cùng cộng đồng thay đổi ý thức và tạo nên phong trào rộng khắp để nâng cao giá trị hình ảnh du lịch Việt Nam trước cộng đồng, bạn bè quốc tế. Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn An - Giám đốc Chi nhánh Vietravel Quảng Ngãi, cho biết: “Để đạt được thành quả như hôm nay lãnh đạo, cán bộ nhân viên Vietravel đã không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ,  luôn quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo, đem lại nhiều tiện ích và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để đáp ứng một cách nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi”.

Theo định hướng phát triển giai đoạn 2012-2015, Công ty sẽ tiến hành tái cơ cấu mô hình hoạt động của doanh nghiệp nhằm phát triển kinh doanh trong lĩnh vực du lịch theo hướng chuyên sâu với mục tiêu trở thành Tập đoàn lữ hành quốc gia đầu tiên của Việt Nam, nằm trong top 10 công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á và trở thành một trong 10 công ty du lịch hàng đầu Châu Á vào năm 2020. Vietravel sẽ tiếp tục phát huy nội lực, nâng cao năng lực sáng tạo, đổi mới chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường để thực hiện chiến lược phát triển đề ra.


Bài, ảnh: Thuý Kiều
 

.