Biết ơn và trân trọng quá khứ
(Báo Quảng Ngãi)- Ba mươi năm, thật là dài. Nhưng cũng chỉ là một cái chớp mắt của thời gian. Tháng 7 này, chúng ta kỷ niệm 30 năm ngày tỉnh Quảng Ngãi trở lại đúng tên gọi sau 14 năm sáp nhập với Bình Định để trở thành tỉnh Nghĩa Bình. Bây giờ ngồi nhớ lại 30 năm trước, ai cũng cảm thấy nôn nao.
.
 • Quảng Ngãi phát triển căn bản, toàn diện sau 30 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi phát triển căn bản, toàn diện sau 30 năm tái lập tỉnh
  (Báo Quảng Ngãi)- Trong suốt chặng đường 30 năm kể từ ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (1989 - 2019) với sự đồng lòng, đoàn kết, sáng tạo, các thế hệ lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh đã tạo nên những thành tựu to lớn, làm thay đổi căn bản diện mạo trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; công tác xây dựng Đảng đạt những kết quả quan trọng...
  .
 • Chuyện “an cư“ sau ngày tách tỉnh
  (Báo Quảng Ngãi)- Tôi ở Quy Nhơn đúng 2 năm thì rục rịch chuẩn bị chuyển về Quảng Ngãi sau khi có quyết định tách tỉnh Nghĩa Bình. Tiếp sau niềm vui được “về nhà“ của hàng nghìn người có quê Quảng Ngãi là ngổn ngang những lo toan. Mối lo đầu tiên là tìm chỗ ở.
  .
 • Dấu ấn 30 năm mở đường
  (Báo Quảng Ngãi)- Sau 30 năm kể từ ngày tái lập tỉnh, có hơn 8.000km đường giao thông được mở mới, nâng tổng số kilômét đường giao thông trên toàn tỉnh lên gần 10.000km. Qua đó, góp phần tạo động lực quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua và hướng đến mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại trong thời gian đến.
  .
 • Báo Quảng Ngãi- 30 năm xây dựng và phát triển
  (Baoquangngai.vn)- Hoà cùng niềm vui chung của nhân trong tỉnh nhân Kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh, Báo Quảng Ngãi cũng hết sức tự hào về hành trình 30 năm tái lập và phát triển, phục vụ đạt hiệu quả cao nhiệm vụ chính trị của tỉnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin phong phú, đa dạng của bạn đọc.
  .
 • Công ty CP Đường Quảng Ngãi: Vẫn vững lá cờ đầu
  (Báo Quảng Ngãi)- Được xem là “cánh chim đầu đàn“ của công nghiệp Quảng Ngãi sau ngày tái lập tỉnh, trải qua chặng đường 30 năm, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (QNS) luôn giữ vững vị trí ở tốp đầu và có những đóng góp to lớn vào thành tựu kinh tế- xã hội của tỉnh.
  .
 • Biên giới biển, ngày ấy và bây giờ
  (Báo Quảng Ngãi)- Với những người chiến sĩ biên phòng từng gắn bó với biển đảo quê hương thì những trận đánh án trên biển gian nan một thời khó có thể nào quên và họ càng tự hào hơn khi đã và đang góp sức cho những đổi thay ở vùng biển đảo quê hương.
  .
 • Đồng hành cùng doanh nghiệp
  (Báo Quảng Ngãi)- Thực thi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, trong những năm qua, Quảng Ngãi đã không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
  .
 • Công an tỉnh: Phát huy truyền thống vẻ vang
  (Báo Quảng Ngãi)- Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, lực lượng Công an Quảng Ngãi cũng luôn vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ tài sản và tính mạng của nhân dân trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Một quyết định hợp lòng dân
  (Báo Quảng Ngãi)- Xuyên suốt trong quá trình xây dựng và trưởng thành của Đảng, bài học về trọng dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân luôn được chú trọng hàng đầu. Tỉnh Quảng Ngãi được tái lập theo Quyết định 83 của Bộ Chính trị (đồng ý cho chia tỉnh Nghĩa Bình thành 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định) cũng xuất phát từ việc lắng nghe và thực hiện ý nguyện chính đáng của nhân dân.
  .
.
.